Video: Cánh cửa bí ẩn cuối cùng của ngôi đền thiêng Pasmanabhaswamy

Cánh cửa bí mật cuối cùng trong ngôi đền này được cho là đang lưu giữ những bí mật về những kiến thức tinh hoa cổ xưa, những công nghệ cổ đại vượt trội, và kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại. Nó đã bị khóa bởi sóng âm thanh bằng một bản thánh kinh bí mật đã thất lạc trong lịch sử.

Ngôi đền Pasmanabhaswamy là một trong những ngôi đền bí ẩn và thiêng liêng nhất ở Ấn Độ cổ đại và hiện đại.

Đền Padmanabhaswamy ở Ấn Độ là một trong 108 ngôi đền thờ thần Vishnu – một trong ba vị thần tối cao của Hindu giáo. Ngôi đền này gắn liền với câu chuyện về kho báu linh thiêng được cất giấu tại đây.


Bên trong đền Padmanabhaswamy có 6 căn hầm bí mật. Đền có 6 hầm ngầm. Vào năm 2011, nhóm 7 chuyên gia của chính phủ Ấn Độ đã tốn nhiều công phu để mở ra 5 căn hầm vì cấu trúc cửa hầm quá phức tạp.

Khi 5 cánh cửa của 5 căn hầm đầu tiên được mở ra. Những báu vật có giá trị vật chất và mang ý nghĩa lịch sử, tôn giáo bên trong 5 khoang này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ngất ngây. Các chuyên gia nhận định rằng rất khó xác định giá trị thật của kho báu, tuy nhiên qua kiểm kê bước đầu, họ ước đoán tổng giá trị của kho báu lên đến 22 tỷ USD.

Căn hầm chứa tới 450 thùng vàng, 2.000 viên hồng ngọc và vương miện có gắn kim cương. Ngoài ra, còn có một loạt cổ vật quý hiếm vừa được tìm thấy trong kho báu gồm một bức tượng vàng cao 1,2m đính toàn ngọc lục bảo, một dây chuyền vàng dài tới 6m, 400 chiếc ghế bằng vàng dành cho thần Lord Vishnu được trang trí bằng 1.000 viên kim cương…


Khiến người ta lóa mắt là những viên kim cương lớn, một số trong đó thậm chí có trọng lượng 110 cara. Một số nhà khảo cổ học và nhà giám định kim cương, đá quy ước tính rằng một tượng thần Vishnu nhỏ bằng vàng của ngôi đền có thể có giá 30 triệu USD.

Nhưng tất cả kho báu đó không giá trị và quan trọng bằng kho báu được giữ trong cánh cửa cuối cùng

Cánh cửa bí mật cuối cùng trong ngôi đền này được cho là đang lưu giữ những bí mật về những kiến thức tinh hoa cổ xưa, những công nghệ cổ đại vượt trội, và kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại. Nó đã bị khóa bởi sóng âm thanh bằng một bản thánh kinh bí mật đã thất lạc trong lịch sử.


Bất kỳ công nghệ sóng âm nào của con người được tạo ra bằng công nghệ hiện đại với mục đích mở cánh cửa đều được cho là sẽ dẫn đến các thảm họa xảy ra trong và xung quanh ngôi đền. ” Bất cứ ai cố gắng mở cửa đều sẽ phải đối mặt với rắn thần Naga Bandham.”

Nó như 1 cơ quan được cài đặt sẵn, bạn chỉ được mở bằng đúng chìa khóa, nếu không toàn bộ căn hầm cũng như ngôi đền sẽ tự phá hủy.

Nhiều người cho rằng thế lực siêu nhiên bảo vệ cánh cửa cuối cùng bấy lâu nay có thể xuất phát từ Naga Bandham, còn được biết tới với cái tên phép thuật trói của rắn. Khi triển khai phép thuật này thành công, kho báu trong khu vực sẽ được những thần rắn khác nhau bảo vệ.

Cánh cửa sẽ được mở ra bằng cách tụng kinh  ‘GARUDA MANTRAS’ bởi một ‘SADHUS’ hoặc ‘MANTRIKAS’ rất linh thiêng – Những quyển kinh cổ xưa chép lại rằng : chỉ có các thánh sống Sadhus – Yogi – Mantrika cấp cao thành thạo thần chú Garuda Mantra mới mở được.


Nếu ‘GARUDA MANTRA’ được hô vang bởi bất kỳ ‘SADHU’ hoặc ‘YOGI’ hoặc ‘MANTRIKA’ mạnh mẽ nào thì cánh cửa sẽ tự động mở và không cần con người để mở theo bất kỳ cách nào khác.

Từ khi cánh cửa được đóng lại tới hiện tại vẫn chưa có người đạt đến [cấp độ thành tựu] Siddha Purshas vô cùng linh thiêng và quyền lực cùng phương pháp thực hành thần chú Garuda Mantra vô cùng linh thiêng để mở được cánh cửa của ngôi đền này

Nguồn: Dailymusteries

You May Also Like

Núi Kailash: Thánh địa bất khả xâm phạm, giao thoa giữa Thiên đường và Hạ giới của người Tây Tạng

Núi Kailash: Thánh địa bất khả xâm phạm, giao thoa giữa Thiên…

Lời giải cực sốc về cửa ngõ dẫn tới “thế giới cõi âm”

Lời giải cực sốc về cửa ngõ dẫn tới “thế giới cõi…

Truyền thuyết Sumer: Một trận đại hồng thủy “kinh thiên động địa” đã định hình lại thế giới

Truyền thuyết Sumer: Một trận đại hồng thủy “kinh thiên động địa”…

Người khổng lồ hóa đá gây “chao đảo” thế giới 100 năm trước?

Người khổng lồ hóa đá gây “chao đảo” thế giới 100 năm…