Thí nghiệm bí mật của Đức Quốc xã : Công nghệ tiên tiến hay tri thức cổ xưa !

Trong thế chiến thứ 2 đội quân nắm giữ nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hẳn thuộc về Đức Quốc xã. Trong suốt quá trình nắm quyền của mình, Hitler liên tục cho người đi lùng sục khắp các địa điểm bí ẩn linh thiêng trên thế giới, ông ta tin rằng tri thức của người xưa nắm giữ những sức mạnh cổ đại to lớn. Cho đến bây giờ người ta vẫn chưa chắc chắn Hitler đã tiếp cận được những tài liệu cổ đại nào và ông ta cùng với các nhà khoa học của mình đã làm được những gì ?

Khi thất bại của Đức Quốc xã gần như chắc chắn, Quân đội Mỹ bắt đầu khám phá các phòng thí nghiệm và nhà máy bí mật dưới lòng đất của Đức Quốc xã trên khắp các vùng lãnh thổ. Hệ thống tên lửa, đại bác mới, máy bay phản lực, bom nguyên tử, đây chỉ là một phần nhỏ của những gì đã xuất hiện trong cuộc chiến. Phần còn lại là những dự án nghiên cứu vũ trụ, những cỗ máy thời gian, đi tìm chủng người trong lòng đất, tìm kiếm sách cổ chứa đựng các kiến thức cổ xưa và các kho báu khổng lồ không ai tưởng tượng được.

Thời điểm Mỹ tiếp cận được với các tài liệu và các nhà khoa học của Đức Quốc xã thì các chương trình và dự án hầu như chưa hoàn thiện, nhưng có các nguồn tin cho rằng một số dự án đã đạt được những thành tựu nhất định.


Trong Thế chiến thứ hai, đĩa bay đã được phát triển. Sự thật này thực sự khó tin,mặc dù nghiên cứu có lẽ chưa bao giờ đạt được kết quả mong muốn.

Người Mexico được cho là đã tìm thấy một đồng xu của Đức Quốc xã từ năm 2039! Đức Quốc xã liệu có nắm giữ công nghệ du hành thời gian ? Quốc trưởng của họ Adolf Hitler có thực sự tự sát ở trong căn hầm của mình ? Nếu không tự sát, làm cách nào để Hitler thoát khỏi sự bao vây của Hồng quân Liên Xô ?  Nhiều thông tin cho rằng việc trùm phát xít Đức Adolf Hitler lìa đời do dùng súng tự tử là một hiện trường giả !

Hitler tin rằng có lỗ hổng lớn ở Nam Cực – nơi để đi vào vương quốc dưới lòng đất. Ông ta đã cho xây dựng ở Nam Cực một căn cứ khoa học quân sự có lẽ để thuận tiện cho việc tìm vương quốc dưới lòng đất. Căn cứ của Đức Quốc xã ở Nam Cực có mật danh là “Căn cứ 211”. Các tài liệu của Đức Quốc xã xác nhận sự tồn tại của đất nước Agartha rỗng Trái đất


Người ta còn cho rằng Đức Quốc xã đã ở đạt được các thành tựu vũ trụ đáng nể. Có những câu chuyện về công nghệ UFO của Đức Quốc xã. Đức Quốc xã đã ở trên Sao Hỏa và Mặt trăng từ cuối những năm 1940?

Khi thất bại của Đức Quốc xã gần như chắc chắn, Quân đội Mỹ bắt đầu khám phá các phòng thí nghiệm và nhà máy bí mật dưới lòng đất của Đức Quốc xã trên khắp các vùng lãnh thổ.


Trong Thế chiến thứ hai, đĩa bay đã được phát triển. Sự thật này thực sự khó tin,mặc dù nghiên cứu có lẽ chưa bao giờ đạt được kết quả mong muốn. 

Người Mexico được cho là đã tìm thấy một đồng xu của Đức Quốc xã từ năm 2039!


Căn cứ của Đức Quốc xã ở Nam Cực có mật danh là “Căn cứ 211” 

 

 


Các tài liệu của Đức Quốc xã xác nhận sự tồn tại của đất nước Agartha rỗng Trái đất

Nguồn: Dailysteries

You May Also Like

72 mưu kế của Quỷ Cốc Tử, trăm ngàn năm sau vẫn còn nguyên giá trị (P.1)

72 mưu kế của Quỷ Cốc Tử, trăm ngàn năm sau vẫn…

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả báo

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả…

Chiều dài của một giây sắp được định nghĩa lại

Chiều dài của một giây sắp được định nghĩa lại Một giây…

Leonardo Da Vinci đã giấu bằng chứng về người ngoài hành tinh trong bức tranh Mona Lisa?

Leonardo Da Vinci đã giấu bằng chứng về người ngoài hành tinh…