Cuộc phóng vấn người ngoài hành tinh vào năm 1964.

Tin hay không do các bạn tự quyết định và tự bản thân các bạn sẽ có một cái nhìn của riêng mình.
Theo nhiều nhà nghiên cứu về UFO và người ngoài hành tình thì hiện tại trên trái đất và từ xa xưa xuất hiện nhiều chủng loài người ngoài hành tinh đã xuất hiện và có thể sinh sống cùng chúng ta trên trái đất, và vì một lý do nào đó chúng ta không thấy họ do họ cố tình không muốn chúng ta thấy hoặc chúng ta có những phát hiện ra họ mà giới truyền thông hoặc CP không muốn công bố những thông tin này vì những lý do nào đó.

Hình ảnh cắt ra từ video

Đây là 5 chủng tộc người ngoài hành tinh phổ biến mà được lưu truyền trên các phương tiện mạng xã hội.
Thứ 1: Đây có thể là hậu duệ của người trái đất nhưng vì lý do nào đó họ chuyển đến sinh sống một hành tinh khác và vì điều kiện sống và môi trường trên hành tinh đó là cho hình dáng thay đổi để thích nghi với môi trường sống.


Hình ảnh cắt ra từ video.

Thứ 2: Là người của trái đất của vũ trụ chu kì trước đây, những ai tìm hiểu về đa vũ trụ sẽ hiểu điều này. Mình sẽ có bài riêng nói sau.
Thứ 3: Là người ngoài hành tinh đến từ chính hệ mặt trời của chúng ta Có thể là Hỏa tinh, Kim tinh, vệ tinh Titan, hành tinh X,…… Và họ đến trái đất cũng như ki chúng ta đạt đến trình độ khoa học phát triển tự chúng ta sẽ đi tìm các hành tinh có sự sống để khám phá hay di chuyển đên sinh sống vì nhiều lý do…
Thứ 4: là người ngoài hành tinh đến từ một nơi rất xa xôi. Ví dụ như chủng người Quintumnia mà ông Boyd Bushman tiết lộ, cái này đã được nhắc đến trong thời sự Việt Nam. ”Họ có thể đi đến nơi cách 68 năm ánh sáng chỉ trong 45 phút”; thực sự thì điều này chẳng có gì lạ, bởi không gian của chúng ta không chỉ có 3 chiều, và bước nhảy anpha là có thật, nên không hề mâu thuẫn với thuyết tương đối.
Thứ 5: là người ngoài hành tinh đến từ thế giới song song.

Dưới đây là video phỏng vấn người ngoài hành tinh vào năm 1964 và chủng này có thể là hậu duệ của người trái đất như mình đã nêu ở trên trường hợp Thứ 1:

 

Nguồn: Tổng Hợp

You May Also Like

Bí Ẩn: Câu chuyện đằng sau Kap Dwa – người khổng lồ 2 đầu bí ẩn của Chile

Bí Ẩn: Câu chuyện đằng sau Kap Dwa – người khổng lồ…

‘Ngày cuối cùng của Pompeii’: Bí mật trong tuyệt tác hội họa – Lời cảnh tỉnh nhân loại

‘Ngày cuối cùng của Pompeii’: Bí mật trong tuyệt tác hội họa…

Nhục thân thành Phật? Chân thân của Huệ Năng nghìn năm bất hoại.

Nhục thân thành Phật? Chân thân của Huệ Năng nghìn năm bất…

Những câu chuyện về người khổng lồ châu Á ít ai biết đến

Những câu chuyện về người khổng lồ châu Á ít ai biết…