Bức tranh tường 10.000 năm tuổi tại Ấn Độ miêu tả người ngoài hành tinh và UFO

Các bức bích họa 10.000 năm tuổi trong một hang động tại Ấn Độ miêu tả những loài sinh vật bí ẩn giống người ngoài hành tinh và vật thể bay hình đĩa UFO.

Có niên đại ít nhất 10.000 năm, những bức bích họa kì lạ được phát hiện trong một hang động ở Chhattisgarh, Ấn Độ này không chỉ miêu tả con người, động vật và đời sống thường nhật vào 8.000 năm TCN, mà dường như còn cho thấy loài kangaroo và hươu cao cổ vốn không phải động vật bản địa của Ấn Độ.

Tuy nhiên, có lẽ điều chấn động nhất là những hình vẽ sinh vật Ngoài hành tinh và UFO bí ẩn mà theo nhiều người, chúng là bằng chứng xác thực của việc chạm trán với người ngoài hành tinh thời cổ xưa, theo Ancient Code.


Tuy rằng nhiều người không dám tin vào giả thuyết này nhưng người dân địa phương, và thậm chí là các nhà nghiên cứu nói rằng đó là một khả năng không thể loại trừ.

Những bức họa hang động 10,000 năm tuổi gây tò mò tại Ấn Độ cho thấy “Người ngoài hành tinh và UFO”

Các bức họa cho thấy cảnh tượng được cho là đã được vẽ cách đây hơn 10.000 năm, trong đó vài sinh vật kì lạ (hình trên) và các vật thể giống UFO (hình dưới) dường như đang hạ cánh xuống từ trên bầu trời. Các bức họa mô tả một vài khối cầu mà các nhà khoa học chưa thể xác định.

Bằng chứng của sinh vật từ hành tinh khác?


Cơ quan khảo cổ trong khu vực được cho là đã nhờ Tổ chức Nghiên cứu Vũ trụ Ấn Độ (ISRO) hỗ trợ giải mã đặc điểm dị thường của các bức tranh này.

Đây có phải là bằng chứng tối hậu ủng hộ giả thuyết nhà du hành vũ trụ cổ đại, trong đó cho rằng những sinh vật thông minh ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất và tiếp xúc với con người cổ đại?

Theo quan điểm của nhà khảo cổ học JR Bhagat, không có gì đáng để hoài nghi khi cho rằng những bức tranh này mô tả người ngoài hành tinh.

Các nhà khảo cổ học tin rằng bằng chứng về một thời lịch sử “bị cấm bàn tán” chỉ tồn tại được nhờ được khắc ghi lại trên đá.

Ngoài những loài sinh vật và vật thể hình đĩa bí ẩn, rất nhiều bức tranh miêu tả con người, động vật và cuộc sống thường nhật vào khoảng năm 8.000 năm TCN.

Nhưng nó cũng khiến nhiều người sửng sốt vì vài bức trong đó mô tả kangaroo và hươu cao cổ (vốn không phải là các loài động vật bản địa của Ấn Độ) và cả các loài sinh vật giống như cá.


“Phát hiện này đã chỉ ra rằng con người thời tiền sử có thể đã từng nhìn thấy những người ngoài hành tinh khác – chủ đề vẫn rất gây hứng thú trong giới nghiên cứu và cộng đồng người dân. Bang Chhattisgarh hiện chưa có bất cứ chuyên gia nào có thể giải quyết vấn đề này. Các bức vẽ được tô màu tự nhiên mà hầu như không bị phai mờ theo năm tháng. Các sinh vật được chạm khắc đang cầm trong tay thứ gì đó trông giống vũ khí. Loài sinh vật này không có mũi và miệng, và trong một số bức vẽ, chúng thậm chí còn khoác lên mình bộ trang phục phi hành gia”, nhà khảo cổ học JR Bhagat cho hay.

Theo tờ Times of India, “Có một số quan điểm phổ biến trong cộng đồng người dân địa phương. Một số thờ phụng những bức họa, số khác kể lại các câu chuyện từng được nghe kể từ tổ tiên về ‘chủng người Rohela’. Đây là những người có vóc dáng nhỏ bé, từng hạ cánh xuống từ trên bầu trời trong một vật thể bay hình tròn và mang một hoặc hai người dân làng đi theo họ, nhưng không bao giờ trở lại”.


Tuy nhiên điều khiến câu chuyện này cuốn hút hơn cả là, những bức họa hang động cổ đại tương tự cũng đã được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Như thể những nền văn minh cổ đại trên khắp thế giới đều từng nhìn thấy thứ gì đó trên bầu trời. Họ đã vẽ chúng lại trên mặt đá, hy vọng rằng vào một ngày nào đó câu chuyện của họ sẽ được giải mật.

Đây là một bức họa hang động tại Kimberley, Úc. Chúng được vẽ bởi Thổ dân Úc vào khoảng 5.000 năm trước.

Bức họa khắc đá cổ đại được phát hiện ở bang Utah (Mỹ), tại hẻm núi Barrier. Giống với nhiều bức họa hang động khác, những bức này mô tả một số sinh vật cao lớn, với phần đầu có hình dáng tương tự như ở Úc và những nơi khác trên thế giới.


Bức họa khắc đá tại Nourlangie, Công viên Quốc gia Kakadu, Northern Territory, Úc.

Liệu đây có phải là bằng chứng tối hậu củng cố giả thuyết nhà du hành vũ trụ thời cổ đại, trong đó cho rằng những sinh vật thông minh ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất và tiếp xúc với con người cổ đại?

Video

Nguồn: DKN

You May Also Like

Con người có con mắt thứ 3; Việt Nam có Nhị Lang Thần ngoài đời thực

Con người có con mắt thứ 3; Việt Nam có Nhị Lang…

Quái vật gà lai rồng giết người trong nháy mắt thực sự tồn tại?

Quái vật gà lai rồng giết người trong nháy mắt thực sự…

Bí ẩn chưa giải: Nhà tu hành tiết lộ bí mật về người cá

Bí ẩn chưa giải: Nhà tu hành tiết lộ bí mật về…

Bé gái 4 tuổi nhớ lại tiền kiếp từng là nạn nhân vụ đánh bom 11/9

Bé gái 4 tuổi nhớ lại tiền kiếp từng là nạn nhân…