tamlinh2

6 dấu hiệu trên cơ thể chứng tỏ bạn có thể trở thành phù thủy

Các dấu hiệu trên cơ thể của một người có tiềm năng trở thành phù thủy thường chỉ là một yếu tố để nhận biết, bên cạnh các dấu hiệu tâm linh và siêu hình khác.

tam linh

Một số người thậm chí còn cho rằng không có dấu hiệu cụ thể nào cả. Ý tưởng đó xuất phát từ thực tế là các phù thủy không giống nhau. Họ có thể là bất kỳ giới tính, văn hóa, dân tộc, chiều cao, cân nặng và hình dạng nào mà bạn có thể nghĩ ra.

Nhưng đừng nhầm lẫn sự đa dạng của cộng đồng phù thủy vì có một số dấu hiệu thể chất của phù thủy khá phổ biến được gây ra bởi tàn dư của kiếp trước trong DNA tổ tiên.

Những dấu hiệu này thường chỉ xuất hiện ở các phù thủy thuần khiết và có thể chỉ ra rằng bạn được sinh ra với tài năng bên trong bạn.


Bạn không cần phải sở hữu tất cả các đặc điểm này, nhưng nếu bạn có ít nhất hai trong số chúng, thì rất có thể bạn thực sự là một phù thủy thuần khiết.

1. Đôi mắt quyến rũ
Phù thủy là những linh hồn già, đã tái sinh trong nhiều thế kỷ. Đôi mắt thường thể hiện điều này, là một cửa sổ tâm hồn.

Vì lý do này, đôi mắt của họ có xu hướng biểu hiện một tâm hồn từng trải. Những thứ này mang đến cho họ một cái nhìn khôn ngoan và trực giác sâu sắc, cũng như quyến rũ bất cứ ai lọt vào tầm ngắm.

Nếu mọi người thường lầm tưởng bạn hay mơ màng trong suy nghĩ, thì có thể là vì điều này.

Mặt khác, một số người có đôi mắt đẹp, thường lấp lánh, xa xăm hơn mang lại cho họ một diện mạo khác.

Đôi mắt ấy bộc lộ sự thông minh và mãnh liệt, lôi kéo bạn vào và đưa bạn vào tầm ngắm của chúng.


Ngày nay nó phổ biến hơn bởi vì hầu hết các phù thủy sinh ra trong thời đại này là các đứa trẻ Indigo và Crystal, đã đến đây từ các hệ thống ngôi sao xa xôi với mục đích chữa lành tinh thần cho loài người.

2. Nốt ruồi & vết bớt
Có nhiều huyền thoại xoay quanh việc đánh dấu các phù thủy sau khi họ qua đời, nhưng hầu hết là một huyền thoại của những thợ săn phù thủy tôn giáo trong thời trung cổ.

Theo họ, dấu hiệu lớn nhất là một núm vú phụ. Điều này là hoàn toàn vô nghĩa, tất nhiên, sinh ra từ sự thiếu hiểu biết và dẫn đến sự xác định sai lầm của nhiều người là phù thủy.

Một số vết bớt và nốt ruồi xuất hiện trên phù thủy, chúng đang gợi lại kiếp trước của phù thủy hơn là phục vụ bất kỳ mục đích nào.

Thường thì đó là tàn dư của sự tra tấn và hành hình xuất hiện dưới dạng vết bớt, cũng có thể là tàn dư của sự ra đời hoặc các nghi lễ khác.


Trong trường hợp của tôi, tôi có một vết bớt màu chàm ở trên trán, tôi nghĩ kiếp trước tôi đã bị kẻ nào đó ám sát bằng mũi tên hoặc giáo mác. Thật sự rất đau đớn, kinh khủng.

Các vết bớt phổ biến khác bao gồm ký hiệu cổ đại, biểu tượng tôn giáo và biểu tượng của thiên nhiên.

3. Các đường vân tay đặc biệt

tamlinh2

Vân tay đã được sử dụng để đoán tương lai của một người trong hàng ngàn năm, và trong thời gian đó, rõ ràng là các phù thủy thường có dấu hiệu vật lý đặc trưng trên lòng bàn tay của họ.

Là những người chữa lành, các phù thủy thường có những chữ ký tên trên lòng bàn tay của họ.


Đây là nơi bạn có ba hoặc nhiều đường thẳng đứng trên lòng bàn tay, ngay bên dưới ngón tay út.

Sự thấu thị, mà các phù thủy có rất nhiều, thường được biểu thị bằng cách đánh dấu chữ thập trên ngón trỏ, cũng như một vết bớt hình tròn ở dưới lòng bàn tay của bạn.

Chúng thường là một vòng tròn nhỏ ở lòng bàn tay trên, ngay dưới ngón trỏ và ngón giữa. Điều này cho thấy sức mạnh của trực giác, một trong nhiều đặc điểm của phù thủy.

4. Hình xăm
Có hình xăm mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc có thể chỉ ra một phù thủy.

Không phải ai có hình xăm cũng có tài năng, nhưng có rất ít phù thủy ít nhất không bị thôi thúc phải vẽ lên cơ thể họ. Lý do cho điều này là trong nguồn gốc của hình xăm.

Con người đã đánh dấu các biểu tượng trên da theo cách này trong hàng ngàn năm, ban đầu là một cách để thể hiện sức mạnh của các vị thần và linh hồn.


Các phù thủy từ lâu đã sử dụng hình xăm như một cách củng cố sức mạnh ma thuật của họ.

Các phù thủy có hình xăm ngày nay đang theo một truyền thống theo loại của họ trong hàng ngàn năm, và khi làm như vậy, sẽ mở khóa sức mạnh của tổ tiên của họ. 5.

5.Tâm lý không bình thường
Mặc dù không hoàn toàn là một đặc điểm vật lý, một phù thủy thường có thể được nhìn thấy trong trạng thái khác người.

Điều này có thể là vụng về, mơ mộng, hay quên – tất cả những đặc điểm bạn mong đợi từ một người không ngừng sống giữa hai thế giới khác nhau mạnh mẽ.

Lý do chúng tôi đã liệt kê đây là một đặc điểm thể chất phù thủy là nó thường ảnh hưởng đến tóc tai và quần áo của họ.

Với rất nhiều thứ đang diễn ra hơn là bắt gặp ánh mắt của người xem, nên dự đoán rằng một phù thủy có thể bỏ bê việc xuất hiện chỉnh chu giữa đám đông.


Không phải tất cả các phù thủy đều có tính cách này và nhiều người tự hào về ngoại hình của họ và chăm chút bản thân nhiều hơn thời nay – mặc dù điều đó không chắc là mối quan tâm chính của họ.

6. Đầu gối có núm, sẹo
Một trong những dấu hiệu thể chất của việc trở thành phù thủy thường tồn tại từ kiếp trước là đầu gối nhô lên, trong đó xương và dây chằng có một chút sai lệch.

Điều này đôi khi được gọi là đầu gối bị quỳ lúc cầu nguyện liên tục. Đây có thể là một dấu hiệu của cuộc sống tôn giáo hoặc tâm linh trong quá khứ.

Phù thủy được biết là hóa thân vào cuộc sống nơi họ có thể khám phá tâm linh siêu hình, và trong lịch sử, điều này dễ nhất là trở thành thành viên trong một tổ chức tôn giáo.


Trong khi ngày nay rất hiếm khi điều này xảy ra, đầu gối nhô lên là một trong những tàn dư vật lý của xu hướng này.

Bạn có dấu hiệu thể chất của việc trở thành phù thủy?

Đọc xong về các dấu hiệu, bạn có thấy mình có hầu hết hoặc tất cả chúng không?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể là một phù thủy dựa trên các đặc điểm vật lý được liệt kê ở trên?

Nhưng bạn không nên lấy những dấu hiệu vật lý đơn thuần này để khẳng định nhé.

Cũng có những dấu hiệu tâm linh và siêu hình về việc trở thành một phù thủy nói nhiều hơn về bản chất thực sự của bạn.

Một nơi tốt để bắt đầu là kiểm tra các đặc điểm của đứa trẻ Crystal, Indigo và Rainbow, vì nhiều phù thủy ngày nay hóa thân thành một trong số đó.

Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu thêm và tìm kiếm một cộng đồng để giúp bạn khám phá bản thân trong quá khứ và hiện tại.

Nguồn: Tamlinh

You May Also Like

Những bí ẩn rùng rợn nhất dưới lòng đại dương

Những bí ẩn rùng rợn nhất dưới lòng đại dương Đại dương…

Thủy quái thời Trung cổ: Thần thoại đều xuất phát từ các câu chuyện có thật?

Thủy quái thời Trung cổ: Thần thoại đều xuất phát từ các…

Hiện tượng bầu trời nhuốm màu đỏ máu và những hậu quả khó lường

Hiện tượng bầu trời nhuốm màu đỏ máu và những hậu quả…

Bí ẩn loài rắn biển khổng lồ trong truyền thuyết

Bí ẩn loài rắn biển khổng lồ trong truyền thuyết Tháng 7/1897,…