Xuất hiện bằng chứng về UFO ở Florida

Người đàn ông tự cho mình là “thợ săn UFO”, Scott C Waring, tuyên bố đã phát hiện ra bằng chứng không thể chối cãi về hoạt động của người ngoài hành tinh ở Florida. Vậy bằng chứng của ông ta là gì?

Liệu những hình ảnh này có thể chứng minh người ngoài hành tinh là có thật?

Mặc dù các nhà khoa học chưa thể tìm ra bằng chứng về sự sống ngoài Trái đất, nhưng nhiều người vẫn tin rằng chúng ta không đơn độc trong Hệ mặt trời. Từ những bức ảnh mờ ảo được chụp trong đêm đến những lời khai chưa hợp lý, có rất nhiều người vẫn cho rằng chúng là bằng chứng cho sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Scott C Waring tự nhận mình là chuyên gia về UFO và cũng là một trong những người hoàn toàn tin tưởng vào các hiện tượng lạ có liên quan tới sinh vật ngoài Trái đất.

Trên blog của mình, ông Waring thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và video clip mà ông cho rằng đó là bằng chứng cho những tuyên bố về loài không sinh sống cùng hành tinh với con người. Trong bài đăng mới nhất, ông đã chia sẻ hình ảnh được chụp từ Google Maps, theo ông nó cho thấy bảy vật thể hình cầu bay xung quanh bầu trời Florida. Các hình ảnh này được chụp từ tháng 12 năm 2002 cho tới tận bây giờ mới được công bố.

Đốm màu này là UFO, hạt mưa hay đơn giản là trục trặc phần mềm?


Tất cả các bức ảnh cho thấy các đốm màu xanh xám trên những khu vực khác nhau của Palm Beach. Ông Waring khẳng định đây là “bằng chứng không thể chối cãi” rằng người ngoài hành tinh đang ở đây cùng với chúng ta. Và đây không phải là lần đầu tiên ông Waring đưa ra những tuyên bố tương tự như vậy trên các trang mạng xã hội. Trước đây, ông đã chia sẻ những bức ảnh được cho là chụp một “đĩa bay của người ngoài hành tinh” ở New Zealand. Trong một lần khác, ông tuyên bố đã tìm thấy toàn bộ thành phố và kim tự tháp ẩn mình dưới nước, ngoài khơi bờ biển Cuba. Ông chia sẻ: “Tôi đã nói nhiều lần trong nhiều năm rằng Florida có một căn cứ của người ngoài hành tinh chạy. Đoạn video về bảy UFO này là bằng chứng 100% khẳng định điều đó. Các UFO có chiều ngang 60 mét và tất cả đều có hình dạng giống nhau. Tất cả đều có một lớp sương mù mờ xung quanh, được tạo ra bởi hệ thống đẩy.”

Không có bằng chứng về việc người ngoài hành tinh đang sống trên Trái đất.


Một trong những người hâm mộ của ông Waring đã phản hồi về những bức ảnh rằng: “Chúng thật tuyệt vời.”  Tuy nhiên, một số người đã đưa ra lời giải thích có vẻ hợp lý hơn: “Đó đơn giản những hạt mưa được máy ảnh chụp lại.” Thật khó để khẳng định chắc chắn rằng chúng là gì – mảnh vỡ, hạt mưa hoặc lỗi trục trặc phần mềm – nhưng cũng rất khó để khẳng định đây chính là UFO.

Theo các nhà khoa học, có một hiện tượng tâm lý có thể giải thích cho những suy đoán của ông Waring: pareidolia. Đây là một hội chứng của tâm trí khiến mọi người nhìn thấy những hình dạng quen thuộc ở nơi chúng không tồn tại. Hiệu ứng này thường liên quan đến những lần nhìn thấy UFO hay các sự kiện huyền bí tương tự khác.
Nguồn: DV

You May Also Like

Trái đất đã từng tồn tại người khổng lồ và chú lùn trong thời tiền sử?

Trái đất đã từng tồn tại người khổng lồ và chú lùn…

Phát hiện danh sách các vị Thần tại Ai Cập cổ đại khiến các nhà khoa học bối rối

Phát hiện danh sách các vị Thần tại Ai Cập cổ đại…

Phù điêu kỳ lạ trong Giếng thánh người Maya ghi lại kết quả của du hành thời gian?

Phù điêu kỳ lạ trong Giếng thánh người Maya ghi lại kết…

Bí ẩn câu chuyện người phụ nữ tự tử được cứu sống rồi nhận mình là Công chúa nước Nga, cuối đời trên bia mộ khắc 2 tên chưa có lời giải

Bí ẩn câu chuyện người phụ nữ tự tử được cứu sống…