Vô tình nhìn thấy thời khắc 11:11 phút, nó có ý nghĩa gì?

Không đơn giản chỉ là vì dãy số 1 cùng xuất hiện một lúc mà thời khắc 11:11 xuất hiện trên đồng hồ còn ẩn chứa điều bí mật này…
Không sai khi nói rằng, một trong những thời điểm đặc biệt nhất mà nhiều người vô tình bắt gặp lúc nhìn vào đồng hồ chính là 11:11.

Vào khoảnh khắc 11:11 (hệ số 12 giờ), bốn con số 1 xuất hiện trên đồng hồ giống hệt nhau, song song, ngay ngắn, đồng bộ. 

Thời khắc 11:11.


Những con số này thỏa mãn cả đôi mắt lẫn tâm trí của người xem bởi sự lạ kỳ. Nhưng bạn biết không, 11:11 là thời khắc đặc biệt không chỉ bởi dãy số cùng xuất hiện 1 lúc mà còn ẩn sau đó những điều thú vị.

Dưới góc độ tâm linh, số 11 là liên kết giữa cái chết và sự bất tử. Điều này cho thấy, khi đồng hồ điểm thời khắc 11:11 – thì 1 cửa sổ chân trời mới sẽ mở ra, ban cho bạn những điều ước từ Chúa trời.
Theo nhà tâm linh học Doreen Virtue thuộc ĐH California, Mỹ thì nhà triết học người Hy Lạp cổ đại Pythagoras là người đầu tiên thiết lập những con số đó cũng như tìm ra mối liên quan giữa con số và Chúa trời.

Theo đó, khi bạn nhìn thấy 1 chuỗi số lặp đi lặp lại, đây được cho như 1 lời bật mí bạn đang sống trong thời điểm nhiều điều kỳ diệu của vũ trụ sắp xảy ra..

Hay nói cách khác, bạn có thể gặp gỡ những vị thiên thần hộ mệnh của mình. Bạn có thể hỏi, trò chuyện với thiên thần hộ mệnh, và lắng nghe câu trả lời trong tĩnh lặng.

Khi bạn nhìn thấy 1 chuỗi số lặp đi lặp lại, bạn có thể gặp gỡ những vị thiên thần hộ mệnh của mình.


Các mã Angel Numbers (tạm dịch: số hiệu thiên thần) là mã viết tắt giữa bạn và các thiên thần. Trong trường hợp bạn gặp dãy số 1, chúng đại diện cho vị trí của một cổng năng lượng, cánh cổng của những điều ước. Bạn càng nhìn thấy càng nhiều số 1, thì cánh cổng ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều này có nghĩa là khi nhìn thấy dãy số 11:11 nó sẽ có tác động đến suy nghĩ trong tâm trí bạn, nhắc nhở bạn nên tập trung vào suy nghĩ tích cực, lạc quan. Nếu không, nỗi sợ hãi sẽ chiếm giữ suy nghĩ của bạn ngay lập tức.

Mã Angel Numbers.

Vì thế, các thiên thần hộ mệnh muốn bạn giải quyết vấn đề 1 cách thẳng thắn, thay vì cứ lo lắng, sợ hãi. Bởi họ luôn đứng sau bạn, hậu thuẫn cũng như tiếp thêm tinh thần cho bạn.
Ngoài ra, theo lịch của người Maya cổ, thời điểm 11:11 ngày 21/12/2012 là thời khắc diễn ra sự chuyển mình của thế giới, đánh dấu sự tái sinh của loài người.

Và thế giới mới mà chúng ta đang hướng tới là về một tổng thể thống nhất chứ không phải là tách rời.

Nếu bạn vô tình thấy 11:11, đây có thể là một tín hiệu nói với bạn rằng, “tất cả chúng ta là một” trên toàn thế giới. Vì thế mỗi người đều nên có trách nhiệm với xã hội, sự ngắt kết nối ở 1 khâu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hành tinh và các sinh vật khác. Và lỗ hổng càng lớn thì thế giới càng dễ lâm nguy, có thể kết thúc tất cả.

Dưới góc độ khoa học, nghiên cứu của Đại học Arkansas còn cho thấy, sự lặp lại của những con số khiến ta trở nên thích thú, vui vẻ hơn.


Mỗi khi bắt gặp khoảnh khắc này, hãy mỉm cười bởi một điều may mắn đang chờ bạn ở phía trước.

Đơn giản bởi con người thường nhầm lẫn họ nhận thức sự vật qua các giác quan nhờ hình hài của chúng – như vuông hay tròn. Nhưng trên thực tế, ta phân biệt được là nhờ trải nghiệm vật thể đó trong quá khứ, khiến ta gợi ra trong đầu.

Điều này được gợi là “hiệu ứng từng trải” – 1 trong những lý do khiến ta gặp điều gì đó lặp lại sẽ luôn cảm thấy thú vị và nhớ mãi.

Vô tình nhìn thấy dãy số 11:11, chúng báo hiệu cho bạn điều gì?
Với những ý nghĩa trên, chúng ta có thể thấy dãy số 11:11 quả là một điều kỳ diệu. Khi bạn vô tình nhìn thấy nó, hãy tin rằng những thiên thần hộ mệnh đang ở bên cạnh bạn, dõi theo và bảo vệ bạn dù cho đang lâm vào nghịch cảnh nào.

Lúc này bạn hãy cứ tĩnh tâm và tập trung làm theo điều bản thân thực sự mong muốn thay vì cứ lo sợ, nghĩ lung tung. Chắc chắn, với nỗ lực này bạn sẽ được đền đáp 1 cách xứng đáng.

Chính vì thế mỗi khi bắt gặp khoảnh khắc này, hãy mỉm cười bởi một điều may mắn đang chờ bạn ở phía trước.
Nguồn: Trithuctre

You May Also Like

Hóa thạch xác thực tồn tại người cá ở bờ biển Nam Tư, nhưng dung mạo khác nhiều chuyện cổ tích

Hóa thạch xác thực tồn tại người cá ở bờ biển Nam…

“Bức ảnh chân thực” của Từ Hi Thái hậu: Có phải mỹ nhân?

“Bức ảnh chân thực” của Từ Hi Thái hậu: Có phải mỹ…

Những quả cầu bí ẩn tiết lộ người cổ đại am hiểu khoa học và biết rõ cấu trúc tế bào

Những quả cầu bí ẩn tiết lộ người cổ đại am hiểu…

Tây Tạng huyền bí: Hiện tượng “linh đồng chuyển thế” của các cao tăng

Tây Tạng huyền bí: Hiện tượng “linh đồng chuyển thế” của các…