Captddure

Quay được UFO xuống Trái Đất bằng lỗ giun vũ trụ?

Mới đây trên mạng xuất hiện một đoạn video thu hút nhiều lượt xem khi quay lại được một vật thể bay không xác định (UFO) nghi tới Trái Đất thông qua lỗ giun vũ trụ.

Captddure

Trong vật lý, lỗ giun vũ trụ (wormhole) là một đường đi lý thuyết xuyên qua không-thời gian có thể tạo thành một lối tắt cho các quãng đường dài xuyên qua vũ trụ.

Video được công bố trên một group Facebook Tây Ban Nha đã dấy lên đồn đoán về sự sống ngoài hành tinh. Đoạn clip cho thấy một tia sáng xanh trên mây và một vật thể lạ như đang lơ lửng trên trời.

Scott C. Waring, người điều hành trang web UFO Sightings Daily, tin rằng UFO xuất hiện trong video là có thật, và cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 1/12 tại bang Arizona, Mỹ.


“Arizona là một điểm nóng nổi tiếng với UFO và các căn cứ người ngoài hành tinh, vì vậy việc được bằng chứng đáng kể về sự tồn tại của họ trong khu vực đó là bình thường“, ông viết.

Trong khi một số ý kiến cho rằng chiếc phi thuyền vừa tới Trái Đất thông qua lỗ giun vũ trụ thì Waring lại nhận định nó đang rời khỏi hành tinh của chúng ta.

“Đây là một phi thuyền ngoài hành tinh, phóng qua những đám mây rời khỏi Trái Đất. Nó gần giống thiên thạch nhưng không rơi xướng mà bay lên“.

Tuy nhiên, có người cho rằng đây chỉ là một loại sét hay sự kiện thời tiết nào đó. Thậm chí một số bình luận nhận định đây là trò lừa bịp.

Nguồn: TH, Iris, theo Mirror

You May Also Like

Người ngoài hành tinh có thể sống dưới nước

Người ngoài hành tinh có thể sống dưới nước Nguyên nhân con…

6 bằng chứng cho thấy Đại Hồng Thủy đã thực sự xảy ra

6 bằng chứng cho thấy Đại Hồng Thủy đã thực sự xảy…

Nguồn gốc thực sự của Bản đồ sao chiêm tinh và 12 cung hoàng đạo 

Nguồn gốc thực sự của Bản đồ sao chiêm tinh và 12…

Khám phá bí ẩn sau bức tượng Phật nổi tiếng bị Taliban phá hủy

Khám phá bí ẩn sau bức tượng Phật nổi tiếng bị Taliban…