nguoinhtmattrang

Phát hiện ‘mảnh vỡ đĩa bay’ trên Mặt Trăng, hé lộ cuộc chiến vũ trụ khốc liệt?

Một thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) mới đây tuyên bố một cuộc chiến tranh vũ trụ khốc liệt đã từng xảy ra, bằng chứng là các dấu vết bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh trên bề mặt Mặt Trăng.

nguoinhtmattrang

Thợ săn UFO Tyler Glockner, thành viên kênh Youtube Secureteam10, nói ông tin rằng người ngoài hành tinh từng đỗ tàu vũ trụ trên Mặt Trăng và để lại dấu vết về một cuộc chiến tranh vũ trụ khốc liệt, Daily Star hôm 20/3 đưa tin.

Dựa trên các bức ảnh do Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) công bố gần đây, Tyler tìm thấy những dấu vết bất thường trên Mặt Trăng, tin rằng đây là những mảnh vỡ của tàu vũ trụ, cho thấy người ngoài hành tinh từng tồn tại ở đây.

Đoạn video do Glockner đăng lên YouTube tập trung vào các hình ảnh được coi là “mảnh vỡ đĩa bay” trên bề mặt Mặt Trăng, lập luận rằng người ngoài hành tinh vì lý do nào đó đã đâm đĩa bay lên hành tinh này.


Tyler tin rằng những dấu vết trên Mặt Trăng là các mảnh vỡ phi thuyền, cho thấy một cuộc chiến vũ trụ đã nổ ra. (Ảnh: Getty/Youtube)
Tyler cho rằng nhiều triệu năm trước đã có một cuộc chiến tranh hạt nhân diễn ra trên Mặt Trăng, khiến bề mặt của nó có nhiều dấu vết tàn phá, nhìn giống như miệng núi lửa.

Tuy nhiên, các chuyên gia của NASA cho rằng việc nhìn thấy các miệng núi lửa trên Mặt Trăng giống đĩa bay hay căn cứ của người ngoài hành tinh là kết quả của một hiện tượng ảo giác đặc biệt, trong đó con người có xu hướng liên tưởng những sự vật không liên quan với những thứ họ nhìn thấy thường ngày hoặc tin là đúng.

Video Người ngoài hành tinh từng nổ ra cuộc chiến khốc liệt trên Mặt Trăng?

Theo VNE, Daily Star

You May Also Like

8 phát minh của người Trung Quốc cổ đại ‘vượt mặt’ Tây Phương

8 phát minh của người Trung Quốc cổ đại ‘vượt mặt’ Tây…

Kho báu 10.000 thỏi vàng và kế hoạch phục hưng Đức Quốc xã của Adolf Hitler

Kho báu 10.000 thỏi vàng và kế hoạch phục hưng Đức Quốc…

Chuyện ly kỳ: 1 con bò đầu thai giải quyết 3 món nợ, kẻ ngạc nhiên người sửng sốt

Chuyện ly kỳ: 1 con bò đầu thai giải quyết 3 món…

Những quái vật khổng lồ đáng sợ nhất Trái Đất mà con người luôn tin là có thật

Những quái vật khổng lồ đáng sợ nhất Trái Đất mà con…