Những đứa trẻ mắt đen: Truyền thuyết gây nên cơn ác mộng kinh hoàng với loài người

Không giống như mắt người thường, những đứa trẻ mắt đen đều có đôi mắt đáng sợ với con ngươi đen láy và không có đồng tử.
Những đứa trẻ mắt đen được biết đến vào thập niên 90, chúng thường cố gắng vào nhà hoặc xe cộ. Lũ trẻ có cặp mắt choáng kín toàn lòng đen được cho là thường xuất hiện vào ban đêm, gõ cửa nhà hoặc cửa sổ để cầu xin được vào trong. Tuy nhiên, thật không may, chúng luôn bị từ chối vì sự kinh hãi mà chúng đem lại.

NHÂN DẠNG KỲ QUÁI

Kể từ lần đầu tiên được biết tới vào năm 1996, các nhân chứng đã đưa ra những miêu tả khác nhau về lũ trẻ mắt đen. Tuy nhiên, người ta vẫn ghi nhận một số đặc điểm chung để nhận diện chúng.

den1

Những đứa trẻ kỳ quái này thường có nước da nhợt nhạt, tóc sáng màu. Chúng ăn vận quần áo hiện đại hoặc quần áo hơi lỗi mốt một chút. Một số đứa còn đeo kính râm hoặc nuôi tóc mái dài để che giấu đôi mắt.


Chúng trông như những bé trai hoặc gái trong độ tuổi từ 6-16, và thường sẽ đi theo cặp để tăng khả năng đe dọa nạn nhân. Đa số mỗi cặp như vậy sẽ có một đứa lớn hơn đứa kia vài tuổi.

Đúng như tên gọi, cặp mắt của chúng gây lên một nỗi khiếp sợ đối với những ai gặp phải. Bạn có thể nhầm lẫn chúng chỉ là những đứa trẻ bình thường cho đến khi nhìn vào đôi mắt đó. Đôi mắt của chúng đen tuyền, choáng kín cả phần con ngươi lẫn lòng trắng. Một vài người miêu tả đôi mắt đó trông giống như những cái lỗ rách rưới, trong khi những người khác lại xem chúng như những cái bóng đèn đen sáng bóng.

NHỮNG ĐỨA TRẺ MẮT ĐEN CÓ NGOAN NGOÃN?

den2

Một điều không thể chối cãi được là vẻ bề ngoài kỳ dị của đám trẻ này khiến bất cứ ai gặp chúng đều phải khiếp sợ. Dường như chúng gây ra cảm giác tiêu cực cho những người bình thường. Tuy nhiên, vì chưa có trường hợp nào cho phép chúng vào nhà, nên người ta vẫn chưa dám chắc được chúng độc ác hay chỉ là những đứa trẻ ngây thơ.


Nhiều nhân chứng kể lại rằng họ cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ khi muốn bảo vệ đứa trẻ nhỏ tuổi hơn nếu chúng đi theo cặp, vì đứa trẻ này thường tỏ ra nhút nhát, im lặng trong khi bạn đồng hành của nó thì mạnh dạn tiếp cận người lớn hơn.

Trong trường hợp nhân chứng từ chối cho chúng vào nhà hoặc xe, chúng cư xử rất lịch sự và rời đi mà không gây ra rắc rối nào.

NHỮNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Vì những đứa trẻ mắt đen thường bị từ chối cho vào nhà nên năng lực gây ra nguy hiểm hay tàn phá của chúng vẫn chưa được ghi nhận. Thế nhưng, qua tiếp xúc, người ta vẫn có thể mô tả lại một số khả năng đặc biệt của chúng.

Đầu tiên, chúng có vẻ như có khả năng ngoại cảm hoặc thần giao cách cảm vì chúng thường nhìn chằm chăm vào mắt nhau, như thể đang giao tiếp trong im lặng. Bên cạnh đó, chúng cũng theo dõi một số cá nhân từ thị trấn này sang thị trấn khác mặc dù cá nhân đó đã bí mật chuyển đi, thay đổi số điện thoại, dùng tên giả v.v… Không những vậy những đứa trẻ này còn có thể thôi miên, khiến nạn nhân muốn mở cửa để mời chúng vào nhà.


Thứ hai, khi chúng xuất hiện, dường như toát ra một trường điện hoặc phóng xạ xung quanh, khiến bóng đèn nhấp nháy và mất điện. Từng có nhân chứng cho rằng lũ trẻ bị chảy máu cam và mang một số đặc điểm của người bị ung thư da khi phải tiếp xúc với lượng phóng xạ lớn.

Cuối cùng, lũ trẻ dường như bị hạn chế về khả năng trò chuyện. Thường thì chúng chỉ lặp đi lặp lại một số cụm từ, cũng như sử dụng những từ ngữ lỗi thời (ví dụ điện báo thay vì điện thoại). Không những vậy, thỉnh thoảng chúng đưa ra những yêu cầu vô nghĩa như xịt sốt cà chua lên một quả táo. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng lại tỏ ra thông minh và phản ứng nhanh, ví dụ nếu nạn nhân từ chối cho vào nhà để dùng nhờ điện thoại thì chúng sẽ chuyển sang hỏi dùng nhờ nhà tắm hoặc sưởi ấm.

Những đứa trẻ mắt đen thường đi lang thang cả ngày lẫn đêm, nhưng chúng đặc biệt thích buổi đêm và thường hay xuất hiện vào dịp Halloween hàng năm.
Nguồn: Helino

You May Also Like

6 nền văn minh cổ đại biến mất một cách bí ẩn

6 nền văn minh cổ đại biến mất một cách bí ẩn…

Ba “di vật” bí ẩn độc nhất chưa có lời giải, một cái mất dấu kỳ lạ

Ba “di vật” bí ẩn độc nhất chưa có lời giải, một…

Cuộc phóng vấn người ngoài hành tinh vào năm 1964.

Cuộc phóng vấn người ngoài hành tinh vào năm 1964. Tin hay…

Loại bệnh lạ khiến người mắc phải cười cho đến chết, nguyên nhân đến từ hủ tục của bộ tộc cổ xưa

Loại bệnh lạ khiến người mắc phải cười cho đến chết, nguyên…