Những bức ảnh đáng kinh ngạc chứng minh rằng sao Hollywood đã du hành thời gian

Mới đây, một video kỳ lạ đã xuất hiện trên mạng xã hội, tổng hợp những bằng chứng về những nhà du hành thời gian hiện là những ngôi sao vô cùng nổi tiếng sống giữa chúng ta.

Một video kỳ lạ có tựa đề “Bằng chứng cho thấy du hành thời gian thực sự tồn tại” đã được đăng tải lên Youtube. Video giới thiệu một số nhân vật thời hiện đại với hình ảnh giống hệt họ được chụp từ nhiều năm trước. Nhiều người cho rằng những bức ảnh này là bằng chứng cụ thể về việc du hành thời gian. Đoạn video gây chú ý với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như Nicolas Cage, Johnny Depp và Will Smith.

Johnny Depp 

Johnny Depp trông giống như tổ tiên của ai đó trong bức ảnh này


Hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên là của ngôi sao Cướp biển vùng Caribe Johnny Depp và hình một người đàn ông khác giống hệt nam diễn viên. Theo một số thông tin trên mạng cho biết bức ảnh so sánh đã được chia sẻ bởi Michael Johnstone khi người này cho rằng Johnny Depp giống hệt với ông cố nhạc sĩ của mình. Một người có tài khoản big_mustahce_dad đã đưa ra bình luận vui rằng: “Ông cố của bạn đã đóng vai chính trong tất cả các bộ phim của Tim Burton đúng không?”

Eddie Murphy 

Bức ảnh này của Eddie Murphy đã khiến mọi người bối rối

Bức ảnh tiếp theo là của diễn viên Eddie Murphy, bên cạnh một người đàn ông giống y hệt mình. Bức ảnh ở bên trái được cho là có niên đại những năm 1920 nhưng sự giống nhau đến mức kỳ lạ của cả hai người khiến cho những chuyên gia cũng có thể bị đánh lừa.


Tuy nhiên không phải ai cũng dễ tin như vậy, một số tay máy chuyên nghiệp đã đưa ra những lời giải thích hợp lý hơn. Họ cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa và một số người khác lại cho rằng đó là ảnh tĩnh được chế tác từ bộ phim Life, lấy bối cảnh năm 1932.

Jay – Z 

Người đàn ông chụp ảnh năm 1939 này trông giống rapper Jay-Z một cách kỳ lạ

Một bức ảnh cổ điển khác được chụp trên đường phố Brooklyn, New York, cho thấy sự xuất của Shawn Corey Carter, thường được biết đến với cái tên Jay-Z. Theo thông tin được cung cấp, Jay-Z sinh ngày 4 tháng 12 năm 1969 tại Brooklyn tuy nhiên một số bức ảnh cũ được phát hiện có thể gây ra những nghi ngờ nghiêm trọng về phần tiểu sử của anh ấy.


Bức ảnh năm 1939 được chụp tại Harlem bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà hoạt động chính trị Sid Grossman và được phát hiện sau vài thập kỷ bởi Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Da đen Schomburg tại Thư viện Công cộng New York.

Nicolas Cage 

Nicolas Cage phủ nhận mình là ma cà rồng cổ đại trên truyền hình

Một siêu sao nổi tiếng khác của Hollywood được nhiều người đồn đoán là một nhà du hành thời gian cải trang làm nam diễn viên lập dị Nicolas Cage. Một bức ảnh lâu đời chụp một người đàn ông giấu tên trong cuộc Nội chiến tàn bạo của Hoa Kỳ năm 1860 trông quá chân thực. Sau khi có một vài suy đoán rằng Cage có thể là một ma cà rồng không tuổi, ngôi sao nổi tiếng này đã giải quyết tin đồn liên quan trong chương trình ban đêm của David Letterman. Anh hài hước cho biết: “Thực sự thì mùi vị của máu không được ngon cho lắm, vậy nên tôi sẽ không uống nó.”


Matthew McConaughey 

 Hình ảnh này có chứng minh Matthew McConaughey là một nhà du hành thời gian?

Một bức ảnh khác đã xuất hiện trên mạng và trông giống như diễn viên của Interstellar Matthew McConaughey. Bức ảnh đã được Sanders Parker tải lên Reddit, với lời bình luận: “Thật kỳ lạ. Tôi không thể không chia sẻ bức ảnh nay. Ông của tôi là tiến sĩ Andrew Sanders, hãy nhìn 2 gương mặt ấy, nó thực sự là cùng một người.”


John Travolta

Người đàn ông bên trái trông giống như John Travolta

Bức ảnh kỳ lạ cuối cùng có niên đại hơn 150 năm tuổi dường như cho thấy 2 trạng thái khác nhau của ngôi sao John Travolta . Một bức ảnh cổ đã xuất hiện trên mạng cách đây vài năm, cho rằng nam diễn viên đã được chụp vào năm 1860. Chủ nhân của bức ảnh đã cố bán nó với giá lên tới 35.897,50 bảng Anh (50.000 USD). Một người phụ nữ có tên là Fawn, cho biết: “Hầu hết mọi người đều đang tò mò với bức ảnh, tôi thì cho rằng nó là một trò lừa bịp.”

Nguồn: Danviet

You May Also Like

Công năng đặc dị – Phần1: Trương Bảo Thắng đi xuyên tường và khôi phục vật thể

Công năng đặc dị – Phần1: Trương Bảo Thắng đi xuyên tường…

Lục địa thứ 8: Một nguyên mẫu thiết kế sáng tạo làm sạch đại dương

Lục địa thứ 8: Một nguyên mẫu thiết kế sáng tạo làm…

NASA bị buộc phải thừa nhận về khả năng tồn tại người ngoài hành tinh?

NASA bị buộc phải thừa nhận về khả năng tồn tại người…

Yêu tinh – Những sinh vật siêu nhiên đang ẩn náu ở Iceland

Yêu tinh – Những sinh vật siêu nhiên đang ẩn náu ở…