Nghi vấn tìm ra căn cứ tuyệt mật lưu trữ thi thể người ngoài hành tinh và đĩa bay UFO, không phải Khu vực 51

Có giả thuyết cho rằng một khu vực gọi là S4, nằm gần Khu vực 51 (Area 51) nổi tiếng, mới là nơi lưu trữ xác người ngoài hành tinh và đĩa bay UFO.

(Ảnh: Internet)

Kể từ vụ rơi UFO nổi tiếng Roswell vào năm 1947, mọi người đã phát cuồng với ý tưởng cho rằng chính phủ Mỹ đã thu thập được các thi thể người ngoài hành tinh và mảnh vỡ tàu không gian UFO.

Theo một số chuyên gia UFO, vật thể bị rơi ở Roswell không phải là một “khinh khí cầu thời tiết thông thường” theo tuyên bố chính thức lúc đó, mà là một tàu không gian thực sự của người ngoài hành tinh mà sau đó đã bị “tịch thu” bởi chính phủ.


(Ảnh: Internet)

Sự cố Roswell hiện vẫn là tâm điểm trong các chủ đề xoay quanh UFO kể từ khi quân đội Mỹ tuyên bố – nhưng sau đó lại phủ nhận – trong một thông cáo báo chí rằng họ đã tìm thấy phần còn lại của một chiếc đĩa bay bị rơi ở sa mạc gần đó, tại Roswell vào tháng 7/1947. Nó được xem xét bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO như là sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử UFO. Vụ Roswell đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực cho vô số câu chuyện lý thuyết, dối trá và phủ nhận xuất hiện hằng mấy chục năm qua.

Nếu tuyên bố này là thật, vậy họ đã mang những cái xác và chiếc đĩa bay kia đi đâu? Nhiều người tin rằng chúng được đưa đến Khu vực 51.


Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu UFO – trong số đó có Jan Harzan, giám đốc điều hành mạng lưới Mutual UFO (MUFON) – tin rằng UFO và thi thể người ngoài hành tinh không được đưa tới khu vực 51, mà đến một cơ sở bí mật khác nằm trong khu vực lân cận. 
Trong cuộc phỏng vấn với Forbes, ông Harzan được hỏi ông nghĩ vụ Roswell là thực hay giả.

Ông nói: “Là có thật. Hãy lấy một bản sao của video thuyết trình mang tên ‘Những hồi ức về Roswell’, được thực hiện bởi thành viên MUFON và nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng Stanton Friedman.

“Đây là tập hợp các cuộc phỏng vấn với khoảng 30 người sống sót từ vụ Roswell, bao gồm những nhân chứng trực tiếp, vợ chồng và con cái của họ.

“Những gì họ kể lại sẽ làm cho bạn rùng mình.


“Nếu sau khi xem xong video này, bạn không cảm thấy bị thuyết phục là có điều gì đó bất thường đã xảy ra, thì chẳng có gì khác có thể làm được điều này. Tôi có thể nói với bạn điều này: Đó không phải là một khinh khí cầu thời tiết”.
Vậy, nếu vụ Roswell là có thực, và một UFO – hay một vài UFO – đã đâm xuống sa mạc, thì những thi thể và mảnh vỡ đĩa bay đã được mang đến đâu? Ông Hazan tự tin mình có câu trả lời.

Sơ đồ tương quan Khu vực 51 và Khu vực S4. (Ảnh: Internet)


“Khu vực 51 là căn cứ không quân bí mật hàng đầu của CIA và quân đội nhằm mục đích thử nghiệm các loại phi cơ siêu mật đi trước thời đại mà công chúng chưa được biết đến. Ít nhất cho đến nay, chưa có bằng chứng nào xuất hiện cho thấy có UFO hay người ngoài hành tinh tại khu vực này.

Nhưng theo các nhà nghiên cứu UFO, không có bất cứ UFO nào ở đó. Tuy nhiên, có một khu vực ngay về phía nam và trên cùng Dãy thử nghiệm Tonopah gọi là S4.

Dựa trên thông tin nội bộ, đây là nơi tiến hành hoạt động nghiên cứu các phi cơ ngoài hành tinh mà chính phủ Mỹ thu thập được. Vì vậy, khi Tổng thống Mỹ, hoặc các quan chức khác tự hào tuyên bố rằng không có UFO hoặc người ngoài hành tinh ở khu vực 51, họ có thể đang nói thật bởi vì chúng nằm ở khu vực S4”.
Thật thú vị, một số người trong cuộc – trong số đó có Bob Lazar- tuyên bố khu vực S4 là có thật.


Robert Scott “Bob” Lazar tuyên bố từng làm việc trong các dự án sao chép và ứng dụng công nghệ ngoài hành tinh tại một khu vực gọi là S4, trong thung lũng Emigrant và khu vực Mỏ Old Kelley, gần cơ sở thí nghiệm Khu vực 51.

Lazar cho rằng cơ sở S4 nằm gần dãy Papoose, bên trong Khu vực thử nghiệm không quân Nellis Air Force Test Range ở Nevada, được tiếp cận thông qua một con đường đất. Các chi tiết Lazar cung cấp liên quan đến S4 đều rất chung chung, không cụ thể, bởi ông cho biết ông đã được đưa đến đó trên một chiếc xe buýt bịt kín cửa sổ để ông không thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài.

Hồ Groom (phía trên bên trái) với hồ Papoose ở phía dưới bên phải. (Ảnh: Internet)


Cái tên “S4 Khu vực 51” xuất hiện trong bộ tài liệu gây tranh cãi Majestic 12 (MJ-12). Theo tuyên bố của Lazar, việc tiếp cận khu vực này đối với công chúng bị chính phủ Mỹ hạn chế.

Video:

Nguồn: ĐKN

You May Also Like

Mỹ : Bí ẩn ‘Ngọn lửa vĩnh cửu’ bí ẩn nằm dưới thác nước Eternal Flame (Video)

Mỹ : Bí ẩn ‘Ngọn lửa vĩnh cửu’ bí ẩn nằm dưới…

Từ những ghi chép lịch sử, giải mã màn ảo thuật bay của David Corpperfield

Từ những ghi chép lịch sử, giải mã màn ảo thuật bay…

Dấu vết văn minh tiền sử: Chủng người khổng lồ kỳ bí vô cùng hiếu chiến thời Atlantis rốt cuộc đã bị đánh bại như thế nào?

Dấu vết văn minh tiền sử: Chủng người khổng lồ kỳ bí…

‘Tam giác quỷ’ hồ Bà Dương: Nuốt chửng 100 tàu và vô số mạng người không để lại dấu vết

‘Tam giác quỷ’ hồ Bà Dương: Nuốt chửng 100 tàu và vô…