lighworker

Light Workers – các chiến binh ánh sáng – hãy đi ra khỏi giấc ngủ dài

144.000 CHIẾN BINH ÁNH SÁNG LIGHTWORKERS – HÃY ĐI RA KHỎI GIẤC NGỦ DÀI – THÔNG ĐIỆP 

144,000 Lightworkers đã được dự đoán bởi Sự Mặc Khải trong Kinh Thánh – Sách Khải Huyền, The Emerald Tablets, Ashtar Command, Sananda và người Mỹ bản địa và nhiều người khác. Một cuộc gọi tuyệt vời đã dành cho cho tất cả các linh hồn Lightworkers trong các vũ trụ được xác lập các Lightworkers đến đây để giúp đỡ và hướng dẫn hành tinh này thông qua quá trình Tiến Hóa. Lightworkers là một trong những nhóm bí ẩn nhất được đề cập trong Kinh Thánh. Nhiều giáo phái đã từng tuyên bố đó chính là họ, theo nghĩa đen

lighworker

Light Workers – các chiến binh ánh sáng – các chiến binh vũ trụ – hãy thức tỉnh


Nhưng ai là 144.000 người được chọn theo Sách Khải Huyền ?

Sách Khải Huyền và The Emerald Tables dự đoán 144.000 Lightworker sẽ cứu Trái Đất khỏi “Lực lượng Bóng tối” trong suốt Thời kỳ kết thúc của kỷ nguyên Kali Yuga. Hầu hết 144.000 Lightworkers hiện đang ở đây và đang trong quá trình “Thức Tỉnh” với mục đích và sứ mệnh của họ trên Trái Đất. Phần lớn trong số 144.000 là Starseeds tiến hoá tiên tiến từ các hành tinh cao cấp hơn, mặc dù một số trong số 144.000 là linh hồn tiên tiến của Trái Đất.

Theo Ashtar
Bộ Tư lệnh Ashtar đã tiên đoán rằng những người Thăng Thiên đầu tiên sẽ có cơ hội quay trở lại Trái Đất trong trạng thái Thăng Lên để đánh thức phần còn lại của nhân loại có cơ hội cùng Giác Ngộ. Các chìa khóa của Enoch hỗ trợ dự đoán này nói về sự xuất hiện đột ngột của 144.000 vị Thầy Giác Ngộ (Ascended Masters) trên Trái Đất, những người sẽ làm biến đổi thế giới và đẩy tan đi những đám mây đen tối và tuyệt vọng của loài người.

Người Mỹ bản xứ.
Sự xuất hiện của 144.000 vị Thầy cũng được tiên đoán trong các tiên tri của thổ dân Mỹ. Tháng 4 năm 1983, Giáo viên Y khoa, Harley Swiftdeer tuyên bố rằng, “144.000 vị Thầy Giác Ngộ của Sun Dance sẽ hoàn toàn tự tỉnh dậy trong tâm trí của họ. Họ sẽ bắt đầu gặp lại nhau (Merkabah) và trở thành một lực lượng ánh sáng chính, để giúp cho phần còn lại của nhân loại Thức Tỉnh.


Sách Khải Huyền
Điều này cũng sẽ giải thích cho 144.000 người được đề cập trong Sách Khải Huyền. Chương 7 của Sách Khải Huyền, đề cập đến một con số không đếm được từ mọi quốc gia được bao bọc trong những gì mà John nhìn nhận là áo choàng trắng. Điều này có thể là cách nhìn của ông về những cơ thể nhẹ nhàng trong đám đông, những người theo sau 144.000 để tăng lên trong đợt sóng thứ hai và thứ ba của sự thăng thiên. John cũng nói rằng đây là những người đã được thanh tẩy trước thời kỳ đau khổ lớn lao, một giai đoạn bảy năm đau khổ. Điều này sẽ tương ứng với các thảm hoạ tự nhiên đã được dự đoán, là điều cần thiết để Trái Đất tự làm sạch đi nền văn minh công nghiệp và ô nhiễm trước khi được Thăng lên. araoflight.com

Kali Yuga
Trái Đất làm một chuyến đi 360 độ xung quanh thiên hà mỗi 25.920 năm. Chu kỳ hoàn chỉnh được gọi là Yuga. Có bốn phần cho Yuga. Hai phần (180 độ) của ý thức tăng lên và hai phần (180 độ) của ý thức giảm dần. Sự gia tăng theo chu kỳ và sự suy giảm ý thức trên Trái Đất đã và đang diễn ra từ khi nó được tạo ra, và điều đó giải thích sự gia tăng và sụp đổ của các nền văn minh vĩ đại trên Trái Đất. Kali Yuga là góc tọa độ cuối cùng của ý thức suy giảm trong Yuga. Trái Đất hiện đang ở cuối của The Kali Yuga. Tên Kinh Thánh cho The Kali Yuga là END TIMES (Thời gian kết thúc). END TIMES sẽ không phải là sự kết thúc của Trái Đất, mà là sự kết thúc của bóng tối và cái ác trên Trái Đất – và bình minh của Thế kỷ Vàng thứ bảy của Giác ngộ.


Thức dậy – “Waking Up”
Hầu hết 144.000 người hiện đang trong quá trình thức dậy và thoát ra khỏi thời gian ngủ đông tinh thần và tâm linh. Chầm chậm thôi nhưng chắc chắn họ sẽ nhận ra rằng họ đang ở đây để hỗ trợ sự chuyển đổi lớn của Trái Đất. Các bộ nhớ dữ liệu di động của 144,000 người đã được lập trình, hẹn giờ, và kích hoạt để “đi” vào thời gian này và đánh thức họ đến nhận dạng thực sự sứ mệnh của họ, và mục đích cho sự hóa thân trên Trái Đất tại thời điểm này, thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử của Trái Đất.

Chúng ta đã tới và bước vào giờ thứ 11 của Sự thay đổi lớn đang diễn ra trên Trái Đất, và đã đến lúc mọi người và tất cả 144.000 người còn lại nên lau sạch giấc ngủ của cuộc sống nửa mê nửa tỉnh từ đôi mắt họ, đánh vào tâm thức của họ để lật đổ giấc mơ của chủ nghĩa duy vật. Hãy thức dậy và nhớ về nhiệm vụ của Himalaya để cứu vãn hành tinh này.

Những đám đông không biết gì của Trái Đất sẽ không thể cứu vãn hành tinh này. Chỉ có 144.000 Lightworkers mới có thể cứu vãn hành tinh này. Nhưng tất cả 144.000 Lightworkers phải đảm nhận vai trò của họ, và giả sử rằng nó là NGAY LÚC NÀY!


Lưu ý: Chúng tôi là những người đã đăng ký để bảo vệ Trái Đất. Một thành viên không tìm thấy vai trò của mình có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ nhiệm vụ. Nếu có âm thanh nghiêm trọng từ Thiên hà. Nếu bạn nghĩ rằng Chúng tôi đang chỉ làm như là một “nhiệm vụ”, hãy suy nghĩ lại. Đây là nhiệm vụ lớn nhất “The Great White Lodge” đã thực hiện trong 200.000 năm qua. Toàn bộ Thiên hà đang dõi mắt theo chúng ta. Đang ngó xem để biết nếu chúng ta thành công hay thất bại.

Cả vũ trụ đang xem Trái Đất được cứu hay bị thổi bay từng mảnh, khi các đội quân của bóng tối (lực lượng Cabal đang thao túng Trái Đất) đối diện với các chiến binh of ánh sáng (lực lượng giải phóng bảo vệ hòa bình cho Trái Đất).

Nguồn: Subin dịch

You May Also Like

Kỳ bí: Sông Trường Giang khô cạn chỉ sau một đêm, 200 thôn dân cùng bị bóng đè

Kỳ bí: Sông Trường Giang khô cạn chỉ sau một đêm, 200…

6 bằng chứng cho thấy Đại Hồng Thủy đã thực sự xảy ra

6 bằng chứng cho thấy Đại Hồng Thủy đã thực sự xảy…

Núi Kailash: Thánh địa bất khả xâm phạm, giao thoa giữa Thiên đường và Hạ giới của người Tây Tạng

Núi Kailash: Thánh địa bất khả xâm phạm, giao thoa giữa Thiên…

Tìm thấy tung tích viên dạ minh châu gần 3000 tỷ đồng trong miệng Từ Hi Thái hậu: Thì ra nằm trong tay ông trùm này!

Tìm thấy tung tích viên dạ minh châu gần 3000 tỷ đồng…