Kỷ niệm 50 năm tàu Apollo đổ bộ Mặt Trăng, ra mắt phim tài liệu “Người ngoài hành tinh tồn tại trên Mặt Trăng”

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày tàu vũ trụ Apollo 11 thám hiểm Mặt trăng (11/7/1969 – 11/7/2019), kênh National Geographic chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Apollo: Sứ mệnh đến Mặt trăng (Apollo: Missions to the Moon)”.

(Ảnh: Google Earth)

“Nhân ngày thế giới kỷ niệm 50 năm chuyến bay đầu tiên có người lái hạ cánh xuống mặt trăng, với phong cách kể chuyện ngôi thứ nhất đầy lôi cuốn, nhà làm phim, đạo diễn Tom Jennings người từng đoạt giải Emmy và Peabody, đã thuật lại quá trình diễn ra Chương trình Không gian Apollo của NASA”.

Đây chắc chắn sẽ là một điều đáng mong đợi.

Trong khi đó, một bộ phim tài liệu khác tuyên bố liên kết với trang National Geographic đã được ra mắt với tiêu đề gây sốc:

“Người ngoài hành tinh tồn tại trên mặt trăng (Aliens Exist On The Moon)”.

Bộ phim này công bố những bức ảnh được cho là được chụp bởi các phi hành gia Apollo. Bộ phim cũng đặt ra những câu hỏi thẳng thắn:

Tại sao NASA không trở lại Mặt trăng vào những năm sau này? Họ đã tìm thấy những gì ở đây?

Thật sự điều gì đang ẩn giấu trên Mặt trăng? Tại sao sau ngần ấy năm chúng ta vẫn chỉ được xem những bức ảnh được chụp bởi các phi hành gia?

Người kể chuyện bình tĩnh đặt ra câu hỏi.

“… nhiều bí ẩn về hành trình thám hiểm đầu tiên xuống Mặt trăng vẫn mãi là ẩn số. Các phi hành gia bắt gặp điều gì ở đó, và điều gì khiến NASA ngừng quay trở lại Mặt trăng sau hành trình Apollo 17? Liệu có bằng chứng nào về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng và ở xung quanh chúng ta hay không?”

Nhìn vào các bức ảnh, chúng ta thấy các công trình kiến trúc to lớn giống như được bàn tay con người tạo ra, có vẻ đây là dấu hiệu rõ ràng cho sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Những bức ảnh và các tài liệu được tuyên bố chưa từng được trình chiếu trên truyền hình.

Trong một bức ảnh khác, chúng ta thấy một vật hình trụ khổng lồ nằm bên trong một cấu trúc giống miệng núi lửa. Hình dạng trơn nhẵn hoàn hảo của nó không thể nào do tự nhiên tạo ra được. Ở một cảnh quay khác, chúng ta nhìn thấy một đĩa bay khổng lồ, các dấu vết của một phương tiện lạ, các vật thể nhân tạo hiện lên một cách rõ ràng. Chúng nhất định là vật nhân tạo, chứ không phải là khung cảnh tự nhiên của mặt trăng.


Ngoài những bức ảnh trong kho lưu trữ chính thức của NASA, chúng ta còn thấy những bức ảnh được chụp bởi nhà quay phim người Anh, John Lenard Walson. Với một chiếc kính thiên văn tự chế, Walson đã tìm thấy thứ trông giống như một khối lập phương hoàn hảo khổng lồ trên Mặt trăng, đồng thời ông cũng tìm được nhiều vật thể  lạ bao gồm một đĩa bay hình bánh doughnut đang chuyển động nhanh.

Bộ phim tài liệu này cũng có phần bình luận của nhà sử học vũ trụ, YouTuber nổi tiếng, tác giả các cuốn sách khoa học người Mỹ gốc Canada bà Amy Shira Teitel.

Ngoài việc tập trung vào Mặt trăng, còn có các video về các vật thể giống như quả cầu kỳ lạ dường như đang khai thác năng lượng từ Mặt trời. Trong một video được ghi lại bởi Đài thiên văn Động lực học Mặt trời, thay vì ánh lửa mặt trời đặc trưng, chúng ta thấy một vật thể tối lơ lửng trên Mặt trời với một vệt dài giống như ống đen dẫn vào bề mặt của mặt trời. Sau đó, nó nhanh chóng rời đi một cách đột ngột.

Nhà điều tra các hiện tượng huyền bí Joshua P.Warren nói: “Tôi không thể biết nó là gì, nhưng tôi biết chắc tại sao người ngoài hành tinh lại quan tâm đến việc hấp thụ năng lượng plasma. Dường như rất nhiều UFO loại này được bao bọc bằng năng lượng plasma”.

Khối cầu hút năng lượng plasma từ Mặt Trời.


Lee Speigel, một nhà báo cho tờ Huffington Post, chia sẻ nhận thức của mình về thứ dường như là một trạm không gian hoặc căn cứ của người ngoài hành tinh được tìm thấy bằng một phương tiện thông thường: ứng dụng Google Moon. Tại sao có một vật thể hình tam giác hoàn hảo trên bề mặt Mặt trăng như vậy? Kích thước của nó hoàn hảo như một kim tự tháp được bao quanh bởi ánh sáng. Một số người cho rằng nó là một sản phẩm kỹ thuật số, một số lại cho rằng nó dường như là một căn cứ được xây dựng.

Nhà nghiên cứu Nick Redfern giải thích:

“Đây có phải là một căn cứ không? Chúng tôi thực sự không biết gì ngoài thực tế là nó có những góc cạnh này, phát ra những luồng ánh sáng rực rỡ và nó thực sự có vẻ như là nhân tạo dưới một hình thức nào đó”.

Vật thể được tìm thấy bởi ứng dụng Google Moon.

Trong một bức ảnh ngoạn mục khác, một cấu trúc khổng lồ có hình dạng kỳ lạ đã thu hút trí tưởng tượng của toàn nhân loại. Một vật thể được phát hiện ngay sau khi ra mắt Tàu vũ trụ Chang’e 2 Lunar Orbiter của Trung Quốc vào ngày 1/10/2010. Không chỉ là một cấu trúc nguyên khối, nó dường như được tạo thành từ những cấu trúc thành phần nhỏ hơn, giống như một khu phức hợp hoặc nhà máy.

Ông Redfern cho rằng : “Nó trông giống như một bức ảnh chụp từ trên không của một thứ gì đó giống như căn cứ hoặc tiền đồn quân sự dọc theo cực Bắc. Các góc cạnh rõ ràng, các góc vuông cho thấy một cái gì đó giống như một cấu trúc được xây dựng thông minh, nhân tạo. Câu hỏi đặt ra là: Nó là gì? Nó được dùng làm gì?

Một tổ hợp cấu trúc kỳ lạ trên Mặt Trăng tìm thấy trong kho lưu trữ hình ảnh của NASA.


Mặc dù ban đầu hình ảnh trên được cho là được chụp từ tàu thăm dò của Trung Quốc, nhưng sau đó người ta phát hiện ra nó có nguồn gốc từ các tài liệu hình ảnh lưu trữ của NASA. Và chưa có một lời giải thích rõ ràng cho nhóm vật thể lạ này là gì.

Một bức ảnh kỳ lạ nhất là của vùng Mare Crisium của Mặt trăng. Mare Crisium còn được gọi là “Biển khủng hoảng,” một vùng tối phẳng rộng trên mặt trăng hay đồng bằng tối có đường kính 345 dặm. Các phi hành gia Apollo đã chụp ảnh được một hình trụ kỳ lạ bên trong một vòng tròn hình đĩa, với một vật thể giống như cái ống trồi ra khác kèm theo một quả bóng ở phía cuối nhô ra khỏi cảnh quan xung quanh.

Bức ảnh của NASA là cơ sở dữ liệu cho một cuốn sách có tựa đề  “Ai đó đang ở trên Mặt trăng” của George Leonard, được xuất bản năm 1977.

“George H. Leonard, cựu khoa học gia của NASA, đã nỗ lực vén bức màn bí mật mà NASA cố ý che đậy. Ông miệt mài nghiên cứu hàng ngàn bức ảnh của NASA, trò chuyện thẳng thắn với hàng chục quan chức của NASA và dành hàng giờ để nghe băng thâu âm của các phi hành gia.

Cuốn sách “Có ai đó ở trên mặt trăng”, tác giả George H Leonard.


Vật thể kỳ lạ tại Mare Crisium Lunar

Don Ecker, nhà nghiên cứu và phát thanh viên bình luận:

“Không chỉ có một cái cột hình trụ nhô ra ở góc 45 độ mà còn có một vật thể hình tròn xuất hiện ở dưới đáy; mà theo ước tính vật thể này có thể có đường kính và chiều rộng lên đến một dặm”.

Khu vực này cũng được bao quanh bởi cái được mô tả là một “bức tường lâu đài”. Những kiến trúc được phỏng đoán có thể có trong đó là: từ pháo đài, nhà máy điện hạt nhân, cho đến một căn cứ quân sự ngoài hành tinh.

Ecker tiếp tục thảo luận về những “bằng chứng không thể chối cãi” về hoạt động nhân tạo được tìm thấy trên Mặt trăng. Đoạn video tiếp tục dẫn chứng rất nhiều hiện tượng kỳ lạ và bằng chứng khác trên khắp Hệ Mặt Trời. Với rất nhiều ví dụ về những bức ảnh kỳ lạ không giải thích được, có lạ không khi chính phủ dường như đã cố gắng giữ bí mật và không có bất kỳ lời giải thích nào?

Rốt cục,  nền văn minh của chúng ta đã đến lúc sẵn sàng nghe và chấp nhận câu trả lời chưa?

Video “Mặt Trăng có phải do con người tạo ra?”:

Nguồn: DKN – Theo Corbin Black, Ancient Code

You May Also Like

Video: Cánh cửa bí ẩn cuối cùng của ngôi đền thiêng Pasmanabhaswamy

Video: Cánh cửa bí ẩn cuối cùng của ngôi đền thiêng Pasmanabhaswamy…

Siberia xuất hiện những sinh vật tiền sử từ 40 nghìn năm trước, các chuyên gia nghiên cứu: Đây không phải là tín hiệu tốt

Siberia xuất hiện những sinh vật tiền sử từ 40 nghìn năm…

Tượng Phật ‘hiển linh’, đưa tay đón bé gái rơi từ tầng 12 của tòa tháp

Tượng Phật ‘hiển linh’, đưa tay đón bé gái rơi từ tầng…

Tung tích bảo vật 4.000 tỷ khiến cháu trai Từ Hi Thái hậu chết cũng không buông tay

Tung tích bảo vật 4.000 tỷ khiến cháu trai Từ Hi Thái…