hs9

Hồ sơ số 9: Dự án Tulpa (P1)

Case File #9 The Tulpa Project
Hồ sơ số 9: Dự án Tulpa

Giống như Dự án Hysteria, tất cả thông tin thường xuất hiện ở phần mở đầu các hồ sơ khác đã bị cắt bỏ tại hồ sơ này.

—————————————-

hs9

Lời giới thiệu của Tiến sĩ Harry Marlowe về Dự án Tulpa

Đã vài năm trôi qua sau thành công ban đầu của tôi với Dự án Hysteria. Kể từ đó, tôi đã chỉ đạo hai dự án tương đối thành công khác, The Mannequin Armament Project (Dự án Mannequin có vũ trang) và Project Artemis (Dự án Artemis). Một dự án mới đã thu hút sự chú ý của tôi, một dự án có thể thành công rực rỡ dưới sự giám sát và lãnh đạo của tôi: Dự án Tulpa.


Tulpa hoàn toàn không phải là một khái niệm mới. Các nhà sư Phật giáo đã sử dụng Tulpa như là một trong những nguyên lý trung tâm về đức tin của họ, và nhiều nhà nghiên cứu công khai đang bắt đầu tiến hành những thí nghiệm cực kỳ cơ bản về Tulpa. Nhưng Tổ chức 440 đã biết về những tiềm năng của Tulpa từ lâu, các nghiên cứu đã được thực hiện có thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của Tổ chức. Công việc của chúng tôi là nghiên cứu xem chúng ta có thể tạo ra những gì với Tulpa, cho dù đó là những chiến binh hoặc đặc vụ mới vô cùng mạnh mẽ, hay chỉ là một phương pháp mới để kiến tạo ra và phá hủy.

Chúng tôi có tổng cộng 120 đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến người lớn, từ sinh viên, binh sĩ cho tới kẻ sát nhân. Mục tiêu của chúng tôi gồm hai phần: Kiểm tra và cải thiện sức mạnh / khả năng phát triển / kiểm soát Tulpa của từng cá nhân; kiểm tra sức mạnh / khả năng phát triển và kiểm soát Tulpa của cả một tập thể gồm nhiều người.


Ban đầu chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng tập trung, project (phóng chiếu) suy nghĩ và hiện thực hóa các ý tưởng vào physical plane (thế giới vật chất) của từng đối tượng. Bất kỳ đối tượng nào tỏ ra thiếu năng lực hoặc khá thành thạo trong việc project Tulpa của họ sẽ được tách riêng ra và sử dụng cho các thử nghiệm khác nhau. Điều kiện khắc nghiệt sẽ được thử nghiệm với bottom tier (các cá nhân ở cấp dưới – những người thiểu năng lực sử dụng Tulpa nhất) để xem liệu một sự kích thích mạnh có thể dùng để gia tăng sức mạnh của họ. High tier (Những người ở cấp cao) chỉ phải trải qua những thí nghiệm nhẹ nhàng, chủ yếu để xác định những yếu tố mà chúng ta có thể sử dụng để nâng cao sức mạnh của họ trong tương lai. Mid tier (Những người ở cấp giữa) sẽ tiếp tục bị kiểm tra thường xuyên để xem liệu họ có thể phát triển năng lực tốt hơn nếu được cho nhiều thời gian hơn một chút.

Sau khi các thử nghiệm cá nhân đưa đến những kết quả ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm Tulpa nhóm để xem các giới hạn và khả năng của nó là gì. Rất nhiều thí nghiệm sẽ tương tự như các thí nghiệm đã được thực hiện trong thử nghiệm cá nhân, nhưng được tiến hành trên các nhóm đối tượng nhỏ thay vì từng cá nhân riêng lẻ. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng tất cả các đối tượng còn lại thành một nhóm lớn.

Một vài đối tượng top đầu sẽ được đánh giá kỹ lưỡng để xem liệu họ có thể được đào tạo trở thành Đặc vụ hoặc thành các công cụ khác hỗ trợ cho Tổ chức. Thử nghiệm chiến đấu trực tiếp có thể xảy ra hoặc không, tùy theo quyết định của tôi.


Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Trước dự án

Tất cả các đối tượng đã được đưa vào phòng của họ và đang được phỏng vấn, làm quen với chương trình. Một vài trong số họ đã khiến tôi để mắt tới. Một tên giết người hàng loạt, một cặp song sinh, một người đàn ông bị mắc chứng mất trí nhớ trầm trọng, một cậu bé có liên kết với một entity, và một nghệ sĩ chuyên mơ các lucid dream (giấc mơ sáng suốt)

Trong tuần tới, chúng tôi sẽ quét sóng não của họ khi họ cố gắng tập trung và hiện thực hóa suy nghĩ của mình, khả năng tập trung của họ sẽ được đánh giá và tôi có thể bắt đầu phân họ vào từng cấp. Nhiệm vụ mà họ sẽ cố gắng để thực hiện là mở rộng psyche (tâm trí) của mình, từ đó bắt đầu cảm nhận môi trường xung quanh, và cố gắng dùng ý chí để biến những đồ vật nhỏ trong tâm trí mình vào thế giới vật chất.

Tôi khá tự tin rằng không ai trong số họ có thể thực sự tạo ra các đồ vật nhỏ, tuy nhiên khả năng mở rộng tâm trí là một trong những khả năng mà họ có thể đạt được thông qua các thí nghiệm này.

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Một


Lưu ý: Những con số hiện giờ chỉ là ước tính ban đầu. Một số đối tượng với khả năng nằm ở khoảng ranh giới phân chia giữa các cấp độ đã được gộp vào một cấp cụ thể ở giai đoạn đầu của dự án.

Low tier: 55 đối tượng

Mid tier: 45 đối tượng

Top Tier: 20 đối tượng

Tuần đầu tiên của thử nghiệm đã cho kết quả. Như dự đoán, chúng tôi có một số lượng lớn các đối tượng cấp thấp. Cũng như mong đợi, sáu đối tượng đặc biệt mà tôi chú ý tới đều nằm ở Top Tier.

Kết quả quét sóng não đã chứng tỏ rằng đó là một quyết định đúng đắn, khi mà chúng tôi đã phát hiện ra rằng các phần sáng tạo hơn của não bộ đã được sử dụng trong việc tạo ra Tulpa. Tôi cảm thấy bất kỳ nghệ sĩ hoặc các đối tượng có khuynh hướng sáng tạo bẩm sinh đều sẽ phát triển mạnh trong dự án này, trong khi các đối tượng không có tiềm năng sáng tạo và đầu óc thực tế hơn sẽ bị giữ ở cấp thấp. Tất nhiên chúng tôi vẫn tạo điều kiện cho các đối tượng không có tài năng sáng tạo có cơ hội để rèn luyện khả năng tập trung ý chí và thành công trong việc sử dụng Tulpa.


Cũng cần lưu ý là các giác quan của một số đối tượng đã phát triển do sự mở rộng và cải thiện tâm trí. Các đối tượng khẳng định rằng họ có thể cảm thấy các nhân viên nghiên cứu tới gần phòng của họ và hai trong số họ đã đoán được chính xác số lượng nhân viên trong cả tòa nhà.

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Hai

Low Tier: 49 đối tượng

Mid Tier: 48 đối tượng

Top Tier: 23 đối tượng

Đã vài tuần trôi qua kể từ ghi chép lần trước của tôi. Chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ đáng kể và tôi khá hài lòng với kết quả thu được.

Trước hết, chúng tôi đã nghiên cứu cậu bé một cách chi tiết hơn. Cậu bé chỉ mới ba tuổi vì vậy rất nhiều thử nghiệm đang được sửa đổi để phù hợp với cậu bé. Cậu ấy là đối tượng trẻ nhất mà chúng tôi có cho đến nay và nếu như không phải do điều kiện đặc biệt của cậu, tôi sẽ không sử dụng cậu bé đó trong dự án này. Có vẻ như là entity mà tôi nhắc đến trước đó đã bám vào tâm trí của cậu bé. Nó có một sóng não riêng biệt và hơi nhỏ hơn đi kèm với sóng não của cậu bé. Luyện tập sử dụng Tulpa giúp tăng cường khả năng của cả cậu bé và entity.


Kẻ giết người hàng loạt đã phát triển một vài thói quen hơi khác thường một chút. Trong quá khứ, anh ta đã giết hại nhiều phụ nữ bởi những lý do mà anh ta không chịu tiết lộ cho cảnh sát cũng như cho chúng tôi. Bây giờ, dường như người đàn ông đó đang nói chuyện với các nạn nhân trong quá khứ của mình và tương tác với họ như thể họ đang hiện diện ở đó. Chúng tôi biết chắc rằng không có ma trong căn phòng của anh ta, vì vậy có thể anh ta đang sử dụng Tulpa để tái tạo lại các nạn nhân của mình. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng anh ta sẽ thành công.

Thật đáng ngạc nhiên, tương tự như cặp song sinh Aegis trước đó của tôi, cặp song sinh trong dự án này dường như có thể cùng lúc sử dụng Tulpa một cách hiệu quả hơn so với bất kỳ đối tượng nào khác. Ban đầu tôi muốn viết đơn giản là họ có lợi thế trong việc sử dụng Tulpa theo nhóm, nhưng khả năng của họ mạnh hơn 400% so với đối tượng thứ hai sử dụng Tulpa thành thạo nhất trong Top Tier. Cặp song sinh đã sử dụng ý chí để hiện thực hóa ra một cái nĩa bạc, và chúng tôi sẽ đẩy mạnh các thử nghiệm của họ với yêu cầu tạo ra những đồ vật to lớn và phức tạp hơn.

Lucid dreamer (Người chuyên mơ các giấc mơ sáng suốt) là đối tượng thứ hai sử dụng Tulpa thành thạo nhất, chỉ xếp sau cặp song sinh. Cô ấy cũng là một trong hai người có các giác quan được tăng cường. Cá nhân tôi cho rằng lucid dreamer có lẽ có nhiều cách sử dụng Tulpa sáng tạo hơn so với một số đối tượng khác của chúng tôi, nguyên nhân là do trí tưởng tượng phong phú của cô ấy, và cũng bởi cô ấy đã có những luyện tập trước đó về việc làm thế nào để tập trung tư tưởng.


Còn có một vài đối tượng khác cho thấy họ cũng có tiềm năng, nhưng tôi có cảm giác là tỷ lệ thành công tổng thể có lẽ sẽ thấp hơn so với dự án trước đó của tôi. Tuy nhiên, thành công thế nào thì vẫn là thành công.

Bây giờ, dự án sẽ có một thay đổi liên quan tới một vài chuyện từng xảy ra trước đây. Cả Đức quốc xã và Liên Xô đều đã cố gắng thử nghiệm Tulpa trong quá khứ. Một thử nghiệm thường thấy của họ là yêu cầu đối tượng thí nghiệm nỗ lực tạo ra một phiên bản thứ hai của họ hoặc một “living imaginary friend” (người bạn tưởng tượng sống). Rất nhiều thử nghiệm như vậy đã kết thúc với việc đối tượng thí nghiệm bị điên hoặc không thể kiểm soát được thứ mình tạo ra và bị giết chết bởi chúng. Tôi có kế hoạch cắt cử một số bảo vệ tại đây nhằm giảm thiểu khả năng những chuyện như vậy xảy ra.

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Ba

Low Tier: 47 đối tượng

Mid Tier: 48 đối tượng

Top Tier: 20 đối tượng


Tới giờ, đã có năm đối tượng thiệt mạng sau thử nghiệm gần đây nhất, hai đối tượng Mid Tier và ba đối tượng Top Tier. Hai đối tượng Low Tier của chúng tôi đã phát triển năng lực và chuyển lên Mid Tier, như vậy thì ít nhất thiệt hại cũng đã được giảm nhẹ phần nào.

Hai trong số năm đối tượng đã chết có nguyên nhân đơn giản là phát điên và chúng tôi tin rằng họ không còn muốn sống nữa. Đối tượng thứ ba tự sát sau khi nghe projection (tạo vật tạo ra bằng ý nghĩ nhờ sử dụng Tulpa) của người đó nói với anh ta rằng nó sẽ giết hại bạn bè và gia đình của anh ấy sau khi dự án kết thúc. Đối tượng thứ tư liên tục đập đầu mình vào tường cho đến khi hộp sọ của người đó nứt toác ra. Bình thường thì tôi sẽ coi việc đó như là một hành động tự tử, nhưng bạn có thể thấy đối tượng thường xuyên vật lộn trong phòng tại nhiều thời điểm khác nhau, điều đó khiến tôi và một số người khác tin rằng đối tượng đó đã bị giết bởi một projection có thái độ thù địch. Đối tượng cuối cùng trong số những người thiệt mạng bị quăng quật xung quanh phòng giống như một con búp bê vải. Lúc các nhân viên tiếp cận được thì cái xác đã bị dập nát khá nhiều. Chỉ là một trường hợp khác của việc không kiểm soát được projection.


Kẻ giết người hàng loạt đã đạt được những tiến bộ to lớn trong việc tái tạo lại các nạn nhân cũ của mình. Họ có thể tương tác vật lý với môi trường xung quanh mặc dù chúng tôi vẫn không thể nhìn thấy họ. Chúng tôi cũng xác nhận rằng đó là các projection của anh ta và không có hồn ma nào quay trở lại ám người đàn ông đó. Vì vậy, tôi tin rằng anh ta có thể đã giết chết những người phụ nữ đó bởi ham muốn dục vọng không được chấp thuận, và bây giờ anh ấy đang cố gắng tạo ra các phiên bản khác của họ, những phiên bản chấp nhận anh ta.

Cậu bé và entity gắn liền với cậu cũng đã có một vài tiến bộ. Lần đầu tiên kể từ khi tham gia vào dự án, sóng não của entity mạnh hơn sóng não của cậu bé. Tuy nhiên, nó không giống như là entity giành quyền kiểm soát cơ thể cậu bé, mặc dù tôi không hoàn toàn rõ tại sao nó lại không làm như vậy. Giả thuyết của tôi là nó đang đợi cho cậu bé trở nên khỏe mạnh và cứng cáp hơn, trước khi chiếm hữu cơ thể của cậu. Dù sao, việc quan sát đối tượng này trong thời gian dài có thể là cần thiết.


Người mất trí nhớ cũng bắt đầu thể hiện những tiềm năng đáng kể. Hầu như là anh ta không có chút ký ức nào để dựa trên đó mà tưởng tượng hay sáng tạo, cho nên khi anh ta tạo ra đồ vật hoặc con người, tạo vật của anh ta có những điểm khác thường thú vị. Những cá thể người mà anh ta tạo ra có hành động khác với chuẩn mực thông thường. Anh ấy còn tạo ra một con dao găm xoắn ốc và có ba lưỡi.

Các đối tượng còn lại cũng có nhiều tiến bộ nhanh chóng với thử nghiệm này. Phần lớn trong số họ bây giờ có thể cảm nhận được toàn bộ tòa nhà bằng cách “feeling out” với tâm trí của mình và hầu hết các Top Tier có thể thực sự rời khỏi tòa nhà bằng phương pháp tâm linh *1 . Với các đối tượng giỏi nhất trong kỹ thuật này, tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra các gián điệp hoặc lính do thám.


Tôi cũng gần hoàn thành phác đồ cơ bản cho Low Tier. Họ sẽ bị đẩy đến giới hạn, bị tổn thương tâm lý, và hy vọng là họ sẽ rơi vào trạng thái dễ dàng bị ảnh hưởng. Tôi mong là nếu tâm trí của họ được đặt trong tình trạng tương tự như nhau thì một lần thử nghiệm Tulpa nhóm sử dụng toàn bộ các đối tượng Low Tier có thể chứng minh là có hiệu quả, và họ có thể được sử dụng như một công cụ khổng lồ gồm một nhóm người, trái ngược với việc làm các cá nhân vô dụng riêng lẻ.

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Bốn

Low Tier: 1 đối tượng

Mid Tier: 45 đối tượng

Top Tier: 23 đối tượng

Vài tháng đã trôi qua kể từ khi tôi gửi đi ghi chép gần đây nhất của mình về dự án này, và chúng tôi đã có một số… chuyển biến thú vị với các đối tượng Low Tier.


Một vài nhà nghiên cứu cấp dưới của tôi bày tỏ lo ngại và phản đối những gì tôi sắp bắt các đối tượng Low Tier phải trải qua, nhưng tôi phải nhắc nhở họ rằng với các lãnh đạo cấp cao, thất bại hoàn toàn là không thể dung thứ. Cuối cùng, tôi đã thuyết phục tất cả mọi người thông qua kế hoạch của tôi.

47 đối tượng Low Tier đã bị ép buộc phải xem những đoạn băng ghi hình ghê rợn mà tôi tổng hợp được. Quỷ Nhật Bản xuất hiện trên camera an ninh, video tự sát của Nga, video ghi hình các nghi lễ bí mật gặp trục trặc và gây hậu quả thảm khốc, và những thứ tương tự. Một bộ sưu tập kinh tởm và thô bỉ, đấy đã là nói giảm nói tránh hết mức rồi, nhưng lại tỏ ra hiệu quả. Một phần lớn các đối tượng đã bị xáo trộn tâm lý hoàn toàn, nhưng không có trường hợp tử vong xảy ra ở giai đoạn này, và những chấn thương tâm lý tác động lên họ mà tôi cần vẫn chưa thu được.


Giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch này là nhốt từng đối tượng trong một căn phòng nhỏ, tối, giống kiểu một phòng giam ở nhà tù. Trong mỗi phòng giam, có một Mannequin được xích vào tường ở bên trái hoặc bên phải căn phòng. Tại thời điểm này, tôi quyết định hy sinh một số đối tượng để đẩy nhanh tốc độ của kế hoạch. Dây xích bị cắt ở một vài chỗ, cho phép Mannequin có thể phá xích, thoát ra và giết chết các đối tượng trong phòng. Mười đối tượng đã hy sinh theo cách này. Cảnh máu me trong phòng không được tẩy rửa, làm sạch, dây xích gắn vào tường được sửa chữa để các nhóm đối tượng tiếp theo bị nhốt vào phòng không bị giết, và các đối tượng đó sẽ phải chịu đựng cả sự đe dọa từ Mannequin lẫn khung cảnh kinh tởm của những cái xác thối rữa dần dần. Phương pháp này tỏ ta cực kỳ hiệu quả, và phần lớn các đối tượng còn lại đã rơi vào tình trạng tâm thần mà tôi đã cố gắng đạt được.


Những đối tượng khác không rơi vào tình trạng tâm thần mà tôi mong muốn, thì phải chịu đựng những nỗi kinh hoàng được tạo ra bởi Tome of Volos. Đây không phải là phương pháp tôi muốn sử dụng bởi nó có thể hủy hoại, làm ô nhiễm sức khỏe tâm thần của họ, nhưng tôi đã quyết định rằng sử dụng nó trên 6 đối tượng còn lại thì sẽ không gây hại gì nhiều.

Sau đó, toàn bộ 37 đối tượng Low Tier được đưa đến Group Tulpa Testing Room (Phòng Thử nghiệm Tulpa Nhóm) và được yêu cầu project suy nghĩ của họ vào một khối năng lượng lớn. Kế hoạch của tôi là sử dụng nguồn năng lượng đó để hiện thực hóa một vật thể to lớn hoặc phức tạp, nhưng lại có một sự cố thú vị xảy ra trong quá trình thí nghiệm.


Ảnh hưởng của 6 đối tượng bị tác động bởi Volos đã thay đổi hoàn toàn kế hoạch của tôi. Volos, hoặc một phần của Volos, đã thành công trong việc xâm nhập vào khối năng lượng và từ đó lây nhiễm sang 31 đối tượng khác. Tất cả tính cách, cảm xúc, và suy nghĩ của họ cuối cùng bị hòa lẫn vào nhau và chuyển giao giữa toàn bộ 37 cá nhân. Lúc đó, tôi lập tức nghĩ đến câu chuyện về Legion trong Kinh Thánh *2 , khi mà tất cả các đối tượng đã trở thành một ý thức tập thể. Từ những gì chúng tôi tìm hiểu được trong thời gian ngắn ngủi này, ý thức tập thể đó điều khiển tất cả 37 đối tượng cùng lúc, cho nên không còn ai trong số các đối tượng giữ vai trò cá nhân nữa. Tôi tin rằng bản thân ý thức đó được duy trì liên tục trong trạng thái projected (bị phóng / chiếu ra ngoài) và nó không bị lưu giữ trong tâm trí của bất kỳ đối tượng nào. Một điều cần lưu ý là chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được hành động của ý thức đó. Có vẻ như những tổn thương tâm lý chúng tôi liên tục buộc các đối tượng phải chịu đựng đã vô hiệu hóa bất kỳ sự trung thành nào với Volos mà các đối tượng có thể có.


Trong một giây phút hào phóng nhất thời, tôi cho phép một nhà nghiên cứu cấp dưới đặt tên cho entity mới này, và tôi rất ngạc nhiên bởi anh ta đã thực sự nghĩ ra một cái tên rất hợp lý. Anh ta đặt tên nó là The Thrall (nghĩa là Nô lệ), và bởi ý thức được tạo nên bởi các đối tượng cấp thấp và yếu ớt nhất, tôi hoàn toàn đồng ý với cái tên đó.

Khả năng chủ lực của The Thrall là cảm biến / quét. Chúng tôi có thể theo dõi mọi chuyển động của Fidel Castro trong biệt thự của ông ấy trong ba ngày qua. Từng cử động ông ấy thực hiện và mọi lời ông ta nói đều được ghi nhớ bởi The Thrall và có thể được truyền đạt, phát lại cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Điều này còn tốt hơn so với bất kỳ công nghệ quét hình vệ tinh nào sắp xuất hiện trong vài năm tới. The Thrall dường như cũng có được một phần rất nhỏ sức mạnh của Volos: Các đối tượng có thể sử dụng các cái tua khi phải đối mặt với nguy hiểm, và có vẻ như The Thrall có thể sử dụng một sự kết hợp giữa Tulpa và một sức mạnh bí ẩn khác nhằm triệu tập ra một số entity giống Volos để tạm thời bảo vệ cho bản thân nó. Một nghiên cứu đầy đủ về The Thrall sẽ được tiến hành một cách riêng biệt, bởi nó không còn là một đối tượng liên quan đến Tulpa nữa.


Các đối tượng Mid Tier đang tiến bộ thông qua những thí nghiệm thường xuyên trong thời gian kéo dài, nhằm thu hẹp khoảng cách với Top Tier. Một số đối tượng thành thạo ở Mid Tier đã khiến tôi lưu tâm, và tôi hy vọng là họ sẽ vươn lên Top Tier.

Nhắc tới Top Tier, sáu đối tượng ưa thích của tôi vẫn ở top đầu. Cặp song sinh giữ vị trí số một, còn lucid dreamer đứng thứ hai. Chúng tôi đã bắt đầu các thử nghiệm nhẹ nhàng với Top Tier nhằm xác định chính xác các phần của não bộ tham gia vào quá trình tạo ra Tulpa, nhưng tôi tin rằng mình đã có giả thuyết của riêng mình ngay từ lúc này rồi.

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Năm

Low Tier: 1 đối tượng

Mid Tier: 21 đối tượng

Top Tier: 13 đối tượng


Một phần các đối tượng của chúng tôi đã thiệt mạng kể từ lần ghi chép gần đây nhất. Chuyện đó thật đáng tiếc, nhưng tôi sẽ tiếp tục và gặt hái thành công, ngay cả với những tổn thất đó. Đầu tiên là một nhóm đối tượng đã quyết định thử bỏ trốn, họ dự định sẽ sử dụng khả năng cảm biến của mình để tránh các nhà nghiên cứu và chuồn ra khỏi căn cứ. Thật may, tôi không phải là một người dễ bị lừa. Tôi đã ra lệnh cho The Thrall liên tục giám sát tất cả các đối tượng, và nó đã phát hiện ra một vài thứ. Một số đối tượng đã đạt được khả năng project suy nghĩ của họ vào đầu của người khác. Khi được sử dụng trong chiến đấu, mục đích của khả năng này là nhằm tẩy não, tấn công tinh thần, dụ dỗ kẻ thù về phe mình, khiến cả một đội quân tự sát, vv… Các đối tượng có khả năng này cũng sử dụng nó để truyền tin và trao đổi với nhau (về kế hoạch bỏ trốn), với hiệu quả tương đương. The Thrall đã thu được các tin nhắn đó và chuyển tiếp lại cho chúng tôi. Một khả năng hữu ích khác của The Thrall là năng lực Tulpa của nó vô cùng độc đáo và dị thường tới mức nó thực sự có thể “ẩn giấu” cả một đội lính khỏi khả năng cảm biến của các đối tượng.

Có 24 đối tượng Mid Tier và 10 đối tượng Top Tier cố gắng bỏ trốn. Những người lính mà tôi cắt cử canh gác đã bắt được tất cả các đối tượng đó với sự hỗ trợ của thuốc an thần, và tôi quyết định xem liệu họ có thể được đưa vào trạng thái thích hợp và sáp nhập thêm vào The Thrall. Họ hiện đang trong giai đoạn đầu tiên của quá trình đó.


Thử nghiệm Tulpa nhóm cuối cùng cũng đã bắt đầu. 34 đối tượng còn lại được yêu cầu để tập trung sức mạnh ý chí của họ vào một vật thể nhất định. Bằng sự kết hợp khả năng tập trung của họ, chúng tôi có thể tạo ra một thứ mà tôi tin là một lỗ sâu *3 hoặc một portal (cổng / kẽ nứt không gian) gì đó. Tôi không có ý miêu tả nó một cách mơ hồ, chỉ biết là một phần mặt đất rất lạ bắt đầu xuất hiện và lan ra với một tốc độ nhanh chóng *4 . Tôi không có nhiều thời gian để quan sát cái kẽ nứt như tôi muốn, nhưng tôi tin rằng đích đến có thể được xác định bởi người sử dụng Tulpa mạnh nhất trong nhóm, trong khi những người khác chỉ cung cấp năng lượng cho nó bằng sức mạnh ý chí của họ. Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán.

Nhóm đối tượng đó cũng có thể tạo các đồ vật như xe hơi và nhà nhỏ. Tạo ra vật thể từ hư không … thực sự chúng tôi đang viết lại quy luật chi phối vũ trụ của chúng ta ở đây, và nó thật là thú vị. Tiềm năng mà Tulpa nắm giữ chỉ đơn giản là khiến người ta phải choáng ngợp. ( còn tiếp )

Tên dịch giả: Binzo

Nguồn: reddit

You May Also Like

“Con mắt của Sahara”: Kiến tạo địa chất bí ẩn giữa sa mạc hoang vu

“Con mắt của Sahara”: Kiến tạo địa chất bí ẩn giữa sa…

Phát hiện ‘thành phố của người khổng lồ’ trong rừng rậm Amazon ở Ecuador

Phát hiện ‘thành phố của người khổng lồ’ trong rừng rậm Amazon…

Mỹ : Bí ẩn ‘Ngọn lửa vĩnh cửu’ bí ẩn nằm dưới thác nước Eternal Flame (Video)

Mỹ : Bí ẩn ‘Ngọn lửa vĩnh cửu’ bí ẩn nằm dưới…

9 sự thật về giấc mơ, giấc mơ tiên tri có thực sự tồn tại?

9 sự thật về giấc mơ, giấc mơ tiên tri có thực…