DavidCopperfield2

David Copperfield có dùng siêu năng lực để biểu diễn?

David Copperfield, một ảo thuật gia nổi tiếng người Mỹ, từng khiến thế giới phải kinh ngạc bởi những màn biểu diễn không tưởng của mình. Theo giới khí công và tu luyện, những màn biểu diễn đó không đơn giản chỉ là “ảo thuật”, mà đó chính là công năng đặc dị, một loại bản năng phi thường của con người.

DavidCopperfield1

Ảo thuật gia nổi tiếng David Copperfield. (Ảnh: Internet)

David Copperfield sinh ngày 16/9/1956 tại New Jersey nước Mỹ, là người sở hữu công năng đặc dị nổi tiếng, nhưng ông được mọi người gọi là “ảo thuật gia”, bản thân ông cũng tự xưng là “ảo thuật gia”. Như vậy dễ dàng được những người tin theo thuyết vô thần chấp nhận hơn.


David bắt đầu học ảo thuật từ năm 12 tuổi, và trở thành ảo thuật gia trẻ tuổi nhất trong giới ảo thuật gia nước Mỹ. Năm ông 16 tuổi được đại học New York mời về giảng dạy khóa học “nghệ thuật của ảo thuật”.

“Biểu diễn” của David bao gồm dùng “công năng vận chuyển” làm biến mất tượng Nữ thần Tự do và đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành. Màn biểu diễn hấp dẫn của ông khiến tất cả khán giả đều thán phục.

Video David đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành:


Video làm biến mất tượng nữ thần tự do:

Ngày 17/10/2001, trên trang báo Detroit Free Press có bài viết về một lần biểu diễn đặc biệt của David: Vào Tháng 2/2001, David dự đoán trước kết quả quay số vé số Đức trong Tháng 10, ông bí mật viết ra 7 chữ số, rồi đem công chứng, khóa lại đem cất giữ, cho người ngày đêm canh giữ.

Ngày 13/10, sau khi kết quả quay số được công bố, đài truyền hình Đức mở cái hộp được cất giữ hơn 7 tháng, 7 chữ số đó và kết quả quay số hoàn toàn giống nhau.

David nói, trước giờ ông không mua vé số, cũng không dự đoán vé số cho bất cứ ai, đối với sở hữu loại siêu năng lực này_ tức người có công năng đặc dị mà nói, tâm tính đạo đức của một người là nhân tố hàng đầu, tuyệt đối không thể dùng cách này để có được số của cải bất nghĩa.


David thản nhiên thừa nhận rằng trong sự nghiệp ảo thuật, nhiều lần bị người khác nhìn thấu sự thật đằng sau. David nói: “Trong số những người tiếp cận với sự thật đằng sau, nhiều nhất là những đứa trẻ, chúng luôn luôn có thể nhìn thấu sự thật đằng sau những màn biểu diễn này. Cũng may là những tình huống này không phải luôn xuất hiện”.

DavidCopperfield2

“Công năng đặc dị” chính là bản năng đầu tiên của con người, người càng trong sáng thuần khiết thì càng không bị mất đi nó. (Ảnh: Internet)

Thật ra, “công năng đặc dị” chính là bản năng đầu tiên của con người, người càng trong sáng thuần khiết thì càng không bị mất đi nó, trẻ em không có nhiều tạp niệm toan tính như người lớn, nên chúng có thể nhìn thấy cảnh tưởng chân thực của một không gian khác. Khi những đứa trẻ thuần khiết này dùng đôi mắt thiên thần để nhìn, là có thể nhìn ra thực chất màn “biểu diễn” của David, đó là ông đang sử dụng công năng.


Ngày 9/7/2002 tại sân vận động Thâm Quyến, vào lúc 8h30 tối, tất cả ánh đèn đột nhiên tắt hết, trên màn hình lớn trên sân khấu là một câu nói quảng cáo ảo thuật của David: “Tôi muốn sống trong giấc mơ của tôi!”. Tiếp theo đó là một luồng ánh sáng rực rỡ xuất hiện, trên người David là một bộ đồ màu xông lam, ngồi một chiếc xe mô-tô màu trắng bạc, đột nhiên từ trong màn hình bay ra một cách thần kỳ.

Tại hiện trường dùng hệ thống hiện đại để giám sát thời gian, David muốn trong vòng vài phút, đi xuyên thoa một vòng giữa Thâm Quyến và một đảo nhỏ ở Tây Ban Nha. Cho dù dùng phương tiện giao thông hiện đại nhất của thời nay cũng không thể làm được, nhưng vào đêm hôm đó David đã làm được.

Vì để chứng minh ông xuyên thoa qua lại, ảnh chụp của khán giả tại hiện trường và một cậu bé trai được đưa đến đảo của Tây Ban Nha, khi ông một lần nữa biến mất trên đảo của Tây Ban Nha, mang cậu bé xuất hiện trước mặt tất cả tất cả khán giả một cách ly kỳ.


Vào đêm 20/4/2004, David có mặt tại sân vận động thủ đô Bắc Kinh để tiến hành màn biểu diễn hàng đầu Trung Quốc năm đó. Sau khi David cùng với chiếc xe mô-tô biến mất trên sân khấu biểu diễn, rồi lại xuất hiện trước mặt khán giả trong chốc lát, màn biểu diễn này khiến khán giả kinh ngạc.

Làm chiếc máy bay phản lực với trọng lượng 7 tấn biến mất không một dấu vết, làm tòa tháp Eiffel của Pháp biến mất trước mặt mọi người, đây đều là những tiết mục kinh điển của David mà mọi người đều quá quen thuộc, bất luận ông đi đến đâu, đều thường hay dùng “công năng vận chuyển” làm một số vật to lớn của nơi đó biến mất trong nháy mắt. Trong màn biểu diễn hàng đầu tại Thâm Quyến, David trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, làm 13 khán giả được chọn ngẫu nhiên biến mất khỏi sân khấu, có thể là họ đã xuất hiện ở một góc nào đó của Trái đất.

Rất nhiều màn biểu diễn của người có công năng đặc dị đi ra một không gian khác, mà thời gian ở không gian khác đó không giống với thời gian ở không gian của con người chúng ta. Chính vì không dùng công năng vào mục đích bất chính, David Copperfield đến nay vẫn được mệnh danh là “siêu ảo thuật gia” thế giới. ông biết là nếu tâm hồn ông không trong sạch, công năng sẽ giảm bớt hoặc biến mất, cũng không thể nào tiếp tục “biểu diễn” được nữa.

Nguồn: DKN

You May Also Like

Tìm thấy tượng Phật 1.300 tuổi rẽ nước ‘thức dậy’ sừng sững giữa lòng hồ

Tìm thấy tượng Phật 1.300 tuổi rẽ nước ‘thức dậy’ sừng sững…

Trận địa chấn tại Đường Sơn: Câu chuyện về công năng túc mệnh thông

Trận địa chấn tại Đường Sơn: Câu chuyện về công năng túc…

Cuộc đời kỳ diệu của người đàn ông cao nhất thế giới, 25 tuổi cao tới 2,85 mét

Cuộc đời kỳ diệu của người đàn ông cao nhất thế giới,…

Người khổng lồ hóa đá gây “chao đảo” thế giới 100 năm trước?

Người khổng lồ hóa đá gây “chao đảo” thế giới 100 năm…