Cựu Tổng thống Obama nói gì về các vụ xuất hiện UFO bí ẩn tại Mỹ?

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đưa ra một số nhận xét và quan điểm thẳng thắn về các vụ nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) tại Mỹ. Vài thập kỷ qua, nước Mỹ đã ghi nhận rất nhiều trường hợp phát hiện các vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đó là những đĩa bay và làm dấy lên xôn xao trong dư luận về người ngoài hành tinh.

Trong đó, đáng chú ý nhất là vụ việc máy bay của Hải quân Mỹ phát hiện một vật thể hình cầu bay trên đại dương trước khi lặn xuống nước vào tháng 7/2019. Sau khi video này bị rò rỉ, những người tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh càng có cơ sở để tin vào việc có sự sống ngoài Trái Đất.

Vật thể lạ nghi là UFO do Hải quân Mỹ phát hiện.

Và mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã xác nhận có những vụ nhìn thấy UFO. Tuy nhiên, ông lại khẳng định rằng, ngay cả những người đứng đầu trong chính phủ cũng không biết chính xác đó là gì.

Trong đoạn video phát trên chương trình The Late Late Show with James Cordern, cựu Tổng thống Obama chia sẻ: “Trong những ngày đầu của nhiệm kỳ tổng thống, tôi đã hỏi các quan chức về việc chúng tôi có lưu giữ các mẫu vật và phi thuyền của người ngoài hành tinh hay không? Sau một chút chần chừ, họ đã trả lời “không”.


Nhưng sự thật là gì? Tôi thực sự nghiêm túc ở đây vì đã có những cảnh quay, hồ sơ của các vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời, nhưng chúng tôi lại không biết rõ đó là gì.”

Cũng trong đoạn video này, ông Obama đã xác nhận việc nhìn thấy UFO: “Chúng tôi không thể giải thích cách chúng di chuyển. Thậm chí, ngay cả quỹ đạo và hình dạng của chúng cũng khó để xác định.”

Nguồn: SH

You May Also Like

Bí ẩn văn minh tiền sử: Người khổng lồ được nhắc đến nhiều trong lịch sử các bộ lạc, cụ thể và rõ ràng như thế nào?

Bí ẩn văn minh tiền sử: Người khổng lồ được nhắc đến…

Siêu máy tính lượng tử của Google có thể đào nốt 3 triệu Bitcoin còn lại chỉ trong 2 giây?

Siêu máy tính lượng tử của Google có thể đào nốt 3…

Bí Ẩn: Câu chuyện đằng sau Kap Dwa – người khổng lồ 2 đầu bí ẩn của Chile

Bí Ẩn: Câu chuyện đằng sau Kap Dwa – người khổng lồ…

Những đứa trẻ mắt đen: Truyền thuyết gây nên cơn ác mộng kinh hoàng với loài người

Những đứa trẻ mắt đen: Truyền thuyết gây nên cơn ác mộng…