Bạn gái của Elon Musk để lộ hình xăm lạ liên quan tới người ngoài hành tinh

Cô bạn gái Grimes của Elon Musk đã tiết lộ “những dấu ấn đẹp đẽ của người ngoài hành tinh” trên lưng của mình, khẳng định “kiệt tác” này được tạo ra một phần nhờ vào công nghệ máy tính của người ngoài Trái đất.

Bạn gái của Elon Musk đã khoe ‘những hình xăm tuyệt đẹp từ công nghệ ngoài hành tinh’

Nhạc sĩ người Canada, 33 tuổi, đã khoe những đường xăm mới của mình chỉ vài tuần sau khi nói với thế giới rằng cô đã sẵn sàng chết trên Hành tinh Đỏ. Grimes là bạn đời của Elon Musk, 49 tuổi, và là mẹ của đứa con thứ bảy của anh ta, cặp đôi đã đặt tên cho người con này một cách thật kỳ lạ là X Æ A-Xii (X Ash A Twelve). Ngôi sao nhạc pop đã đăng tải trên Instagram vài ngày vừa qua để tiết lộ một điều kỳ lạ khác, đó chính là một hình xăm phức tạp được xăm trên toàn bộ lưng của cô ấy. Các đường cắt nhau không theo một trình tự nào và được xăm bằng mực trắng, thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ là những vết sẹo.

Grimes, tên thật là Claire Elise Boucher, đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại tấm lưng của cô khi còn ngồi trên ghế xăm. Cô ấy chú thích hình ảnh: “Toàn bộ làm bằng mực trắng bởi @tweakt với sự trợ giúp của phần mềm máy tính ngoài hành tinh của @nusi_quero. Nó làm tôi đau quá và tôi cần ngủ, nó sẽ đỏ trong vài tuần, nhưng sẽ là những vết sẹo đẹp của người ngoài hành tinh. Mong mọi người có một ngày tốt lành.” Grimes được xăm bởi nghệ sĩ Tweakz và Nusi Quero, những người đã sử dụng các thuật toán máy tính để tạo ra hình mẫu. Người này giải thích trên Twitter: “Đêm qua chúng tôi đã đồng thiết kế một hình xăm kín lưng cho @Grimezsz. Nó được vẽ một nửa bằng tay sau đó một nửa được tạo ra bằng các phần mềm máy tính, thiết kế lần này đã phá vỡ toàn bộ quy tắc của tôi. Thật là một trải nghiệm tuyệt đẹp, cảm giác như nó là lá bùa hộ mệnh cho thế giới của cô ấy, một năng lượng điện đang bốc cháy trên lưng.”

Grimes đăng tải hình xăm mới trên lưng lên trang Instagram cá nhân


Sau đó, anh ấy chia sẻ một đoạn video ngắn về cách các hình xăm được tạo ra bằng một chương trình máy tính. Elon Musk và Grimes không xa lạ gì với những ý tưởng kỳ lạ, điên rồ và đã hứng chịu một số chỉ trích trong thời gian họ ở bên nhau. Tỷ phú người Nam Phi cũng là giám đốc SpaceX đã bắt đầu gặp gỡ ca sĩ này từ tháng 5 năm 2018, khi họ ra mắt lần đầu tiên với tư cách là một cặp đôi tại Met Gala ở New York. Họ có với nhau một cậu con trai – sinh ngày 4 tháng 5 năm 2020 – người mà họ đặt tên gây tranh cãi là X Æ A-12. Tuy nhiên, cặp đôi đã buộc phải đổi tên cậu bé vào năm 2020 sau khi họ gặp phải một trở ngại trong luật của bang California. Luật của bang cấm các tên có chứa bất kỳ chữ số nào, vì vậy cặp đôi buộc phải thay thế số 12 bằng số la mã.

Elon Musk và Grimes lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại Met Gala 2018 ở New York

Giải thích về sự lựa chọn bất thường, Elon Musk cho biết trên podcast Joe Rogan Experience, tên gọi này là một cách gọi của “chiếc máy bay tuyệt vời nhất từ trước đến nay. “X” và “Æ” được dùng để đại diện cho “biến không xác định” và “trí tuệ nhân tạo, tương ứng.”

Elon Musk hiện đang bận rộn với chương trình Starship, nhằm mục đích đặt những bước chân đầu tiên lên sao Hỏa trước khi kết thúc thập kỷ này. Bạn gái của anh ấy tiết lộ, vào tháng 2 năm nay cô ấy đã sẵn sàng thực hiện chuyến đi, thậm chí đề nghị trở thành cư dân khai phá đầu tiên tại thuộc địa đầu tiên của con người trên Trái đất trên sao Hỏa. Cô nói: “Tôi sẽ lao động và khai phá nơi đó cho tới khi tôi chết, hy vọng rằng vùng đất hoang tàn đó có thể thay đổi được.”
Nguồn: DV

You May Also Like

Bí mật giúp tháp nghiêng Pisa đứng vững trước 4 trận động đất trong suốt 800 năm

Bí mật giúp tháp nghiêng Pisa đứng vững trước 4 trận động…

Kim tự tháp Trung Quốc: Những bí ẩn chưa được khai phá

Kim tự tháp Trung Quốc: Những bí ẩn chưa được khai phá…

Thuồng luồng hóa rồng gây lũ lớn năm 1998 và lật tàu năm 2015?

Thuồng luồng hóa rồng gây lũ lớn năm 1998 và lật tàu…

Ẩm thực Sài Gòn xưa: Muôn kiểu giải khát-(P2)

Ẩm thực Sài Gòn xưa: Muôn kiểu giải khát-(P2) Bạn đã bao…