Anh: Xác quái vật dài 4,5m gây hoang mang, các nhà khoa học cũng đã vào cuộc

Một sinh vật lạ mới đây được phát hiện tại bờ biển ở Merseyside (Anh), khiến người dân không khỏi hoang mang. Hiện tại, các nhà khoa học cũng đã vào cuộc để điều tra, và do chưa thể xác định được là chủng sinh vật nào nên mọi người tạm gọi nó là “quái vật vùng Ainsdale”.

Vào ngày 29/7, một sinh vật có hình thù kỳ quái, dài khoảng 4,5m xuất hiện bí ẩn trên bãi biển Merseyside ở Liverpool, Anh quốc khiến nhiều người hoang mang khiếp sợ. Theo đó, từ đặc điểm phần đầu kỳ lạ, có tứ chi và lông, ban đầu chưa ai xác định được quái vật này thuộc loài gì hiện có trong thế giới tự nhiên.

Sinh vật lạ dạt vào bãi biển Mer Jerseyide thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cả truyền thông. (Ảnh qua Kênh 14)

Một người đàn ông thốt lên: “Thật kỳ quái. Nó giống như một mớ hỗn độn những thứ khác nhau gộp làm một. Nó dài 4,5 mét, có chân, có lông và dường như có một sinh vật khác được gắn vào thông qua dây rốn, vì vậy nó có thể đã sinh con. Nó gần giống như một con cá voi đã ăn một con ngựa và con ngựa ấy đã ăn một con cá heo. Vô cùng kỳ quặc”.


Người đàn ông (giấu tên) đã chia sẻ những bức ảnh về “quái vật biển” trên trang Facebook có tên “Cộng đồng Ainsdale”. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đưa ra dự đoán về danh tính sinh vật lạ trong khi nhiều người nhìn mãi vẫn không ra con gì.

Một người phụ nữ địa phương, người đã quay video về sinh vật kỳ lạ, cho biết: “Nó được gọi là ‘quái vật Ainsdale’. Giả định đầu tiên của tôi là nó có thể là một con cá voi. Một số người nghĩ rằng đó là một con bò hoặc một con ngựa. Tôi thành thật không có ý kiến. Nhưng tôi nghiêng về giả thiết nó là một con voi ma mút có lông hoặc một người ngoài hành tinh gặp nạn trên biển”.

Con vật dài khoảng 4,5 mét, đang bốc mùi khủng khiếp. (Ảnh qua Reddit)


Một người phụ nữ 32 tuổi cho biết thi thể dạt vào bờ bốc mùi khủng khiếp, khiến cô buồn nôn, và thêm rằng: “Tôi cũng chẳng thấy phần đầu đâu cả, bộ phận dễ nhận dạng nhất có vẻ đã bị chôn dưới cát. Thứ nhô ra phía trên có thể là đốt sống, trông như xương sườn lộ ra ngoài da”.

Người phụ nữ cũng cho biết, một quan chức từ Natural England đã xuống để kiểm tra xác chết nhưng không thể di chuyển nó một mình mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc và những người khác.

Sau khi loạt ảnh về “Quái vật vùng Ainsdale” lan truyền trên mạng, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng xác chết bí ẩn này là một con hải cẩu, trong khi số khác lại đoán đó có thể là bò, ngựa hay thậm chí là lừa. Các chuyên gia sinh học biển tại Đại học Liverpool hiện đang nghiên cứu để tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Nguồn: TH

You May Also Like

Siêu cấu trúc ngoài hành tinh cách Trái Đất 1500 năm ánh sáng.

Siêu cấu trúc ngoài hành tinh cách Trái Đất 1500 năm ánh…

Phật Thích Ca Mâu Ni trước khi nhập Niết bàn đã để lại dự ngôn cho chúng sinh

Phật Thích Ca Mâu Ni trước khi nhập Niết bàn đã để…

6 phát minh vĩ đại suýt chút nữa đã thay đổi lịch sử nhân loại 

6 phát minh vĩ đại suýt chút nữa đã thay đổi lịch…

Vị hoàng đế là nhà thư pháp nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới, một chữ đáng giá 36 nghìn tỷ đồng

Vị hoàng đế là nhà thư pháp nổi tiếng nhất trong lịch…