6 trường hợp chạm trán ‘nàng tiên cổ tích’ ngoài đời thực

Nhiều nhân chứng đã chạm trán và chụp được ảnh các sinh vật hình người mang theo đôi cánh tự do bay lượn làm dấy lên nghi vấn những ‘nàng tiên cổ tích” thực sự tồn tại ngoài đời thực.

Ảnh: wereblog.com

Các nàng tiên nhỏ như Tinkle Bell phải chăng chỉ là sản phẩm thuần túy của trí tưởng tượng, trong các câu chuyện cổ tích và truyền thuyết? Liệu những sinh vật huyền diệu này có được dựa trên một phiên bản ngoài đời thực nào đó hay không? Thật khó để trả lời câu hỏi này, nhưng nếu bạn có thể trực tiếp giáp mặt một số phiên bản “nàng tiên đời thực” dưới đây, có lẽ bạn sẽ không phủ nhận ý tưởng này một cách thẳng thừng, và suy nghĩ nghiêm túc hơn về nó.


1) Ca sĩ người Anh bất ngờ chụp được ảnh các ‘nàng tiên cổ tích’ ngoài đời thực
Một buổi sáng mùa hè năm 2016, ca sĩ người Anh tên John Rutledge đi dạo xuyên qua một cánh đồng gần Newbridge, xứ Wales. Anh vừa đi vừa chụp ảnh quang cảnh xung quanh. Chỉ khi trở về và xem lại các bức ảnh chụp anh mới nhận ra thứ gì đó trông giống sinh vật có gắn 7 cánh nhỏ, đang bay lượn giữa đồng cỏ và bông hoa.

Những sinh vật kỳ lạ trong bức ảnh chụp của anh John. Ảnh: Daily Mail

Khi phóng to, có thể nhận thấy loài sinh vật này có hình người với đôi cánh, trông rất giống nàng tiên. Ảnh: Daily Mail


2) Bà mẹ trẻ vô tình chụp được loài sinh vật bí ẩn “có cánh, mặc quần dài và đi vớ”

Lisa Wildgoose, một bà mẹ trẻ với hai đứa con, đã vô tình chụp được một sinh vật nhỏ bé, có cánh bay lượn trong rừng hoa gần Towcester, Northampton, Anh.

Bức ảnh do cô Lisa Wildgoose chụp lại. Ảnh: metro.co.uk

Khi phóng to hình ảnh, sinh vật này hiện ra với mái tóc vàng. Nó như thể đang mặc quần dài và mang một đôi giày nhỏ sáng bóng (hình dưới).


Hình ảnh phóng to của Tinker bell trong bức ảnh. Ảnh: Mercury Press

3) “Nàng tiên” phát sáng vô tình lọt camera an ninh sau nhà
Năm 2012, một người dùng Youtube đã đăng tải video ghi hình của camera an ninh sau nhà. Trong video, chốc chốc lại thấy có nhiều sinh vật phát quang đôi lúc xoẹt qua màn hình. Đặc biệt tại giây thứ 16, có thể thấy một sinh vật giống người bay lượn xuống từ góc trên bên phải, đột ngột rẽ quặt rồi bay thẳng lên trên tạo thành hình chữ V. Sinh vật này có tốc độ bay rất nhanh. Đến giây thứ 24, chúng có thể nhìn thấy một sinh vật phát quang khác bay vọt lên trên, ngay từ phía giữa màn hình. Sinh vật này có cánh, dường như có hai chân, và phát sáng rực rỡ trong buổi tối tĩnh lặng.


Tính đến nay, video này đã thu hút tổng cộng 4,3 triệu lượt xem trên YouTube.

4) Một phụ nữ anh tình cờ chụp được ảnh nàng tiên trong sân sau nhà

Năm 2009, một phụ nữ Anh tên Phyllis Bacon tuyên bố chụp được ảnh một sinh vật giống “nàng tiên cổ tích” trong sân sau nhà. Cô cho biết lúc đó mình đang trò chuyện với vài người sau bữa tối, trên tay cầm chiếc máy ảnh, vô tình nhấn nút chụp và ghi hình được loài sinh vật này.

Ảnh: Kett’s News

Nó thậm chí còn phát sáng.


Ảnh: Kett’s News

5) Một giáo sư người Anh công bố ảnh chụp các ‘nàng tiên’ bé nhỏ

Giáo sư người Anh John Hyatt, một giảng viên nghệ thuật, đã công bố ảnh chụp các sinh vật bé nhỏ giống nàng tiên mà ông tình cờ ghi hình được tại Thung lũng Rossendale, hạt Lancashire, Anh. Những sinh vật trong ảnh chụp của ông còn phát sáng.

John Hyatt nhấn mạnh những bức ảnh của ông chứng minh các sinh vật kỳ diệu tồn tại trong thung lũng Rossendale, Anh. Ảnh: MENS


Sau đó, ông Hyatt đã đăng những hình ảnh này trên mạng xã hội và trưng bày tại buổi triển lãm với tên gọi “Các nàng tiên thung lũng Rossendale (Rossendale Fairies)”.

6) Lại một “nàng tiên” bé nhỏ khác vô tình lọt ống kính máy quay

Năm 2014, một phụ nữ người Anh tên Lucia Cordaro đã đăng tải lên YouTube một đoạn clip ghi hình một loài sinh vật kỳ lạ phát sát vô tình lọt camera của cô.

Cô kể, lúc đó cô chuẩn bị đi ngủ thì đột nhiên nghe thấy tiếng xe máy ầm ĩ đang khởi động bên ngoài nhà. Sau khi đi xuống cầu thang để xem xét nguồn căn âm thanh lạ, cô đột nhiên nghe thấy một tiếng bang khá lớn vào cửa sổ. Tưởng rằng ai đó ném thứ gì vào cửa kính, cô đã mở máy laptop ra để kiểm tra. Số là cô có lắp camera bên ngoài nhà, kết nối với máy laptop. Và cô đã rất sốc khi nhìn thấy thứ giống nàng tiên tinkerbell bé nhỏ bay vọt qua trước màn hình.
Nguồn: ĐKN

You May Also Like

Người ngoài hành tinh đã giải cứu tàu Apollo 13.

Người ngoài hành tinh đã giải cứu tàu Apollo 13. Đại tá…

“Hòn đảo chết chóc”kinh dị cấm khách du lịch ở Anh

“Hòn đảo chết chóc”kinh dị cấm khách du lịch ở Anh Vùng…

15 lời tiên tri đáng sợ trong truyện tranh Nhật Bản, 12 sự kiện đã ứng nghiệm 

15 lời tiên tri đáng sợ trong truyện tranh Nhật Bản, 12…

Dự án TR-3B bí ẩn có thể thành hiện thực của không quân Mỹ?

Dự án TR-3B bí ẩn có thể thành hiện thực của không…