thienthan4

3 trường hợp xuất hiện thiên thần khiến bạn phải suy nghĩ

Ngày nay, đa số mọi người không còn tin vào sự tồn tại của thiên thần, và xem đó chỉ là nhân vật trong cổ tích. Tuy nhiên, những trường hợp xuất hiện thiên thần dưới đây sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

thienthan1

Thiên thần có cánh phát sáng trong vườn nhà bà Phyllis.

Bức hình “thiên thần nhỏ” bay lơ lửng trong vườn

Ngày 8/9/2011, bà Phyllis (55 tuổi), sống ở vùng Croydon ngoại ô phía nam nước Anh, đã chụp được bức ảnh “thiên thần nhỏ” trong khu vườn nhà bà.

Bà kể lại, ban đầu, bà không hề chuẩn bị bố cục ảnh sáng cho những bức ảnh, nó là hoàn toàn tự nhiên. Sau đó, bà đã chuyển những hình ảnh này sang máy tính, và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một đốm sáng là một sinh vật bé xíu với đôi cánh thiên thần đang bay trong những tán cây trong vườn.


Bà không tin nổi vào mắt mình và đã phóng to ảnh lên. Đó đích thực là hình ảnh một “thiên thần nhỏ” với đôi cánh mỏng manh, thân hình phát sáng, vẫn thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích. Bức ảnh đã khiến bà và gia đình có cái nhìn mới về sự tồn tại của thiên thần.

thienthan2

Khi phóng to ảnh lên, ta thấy đó đích thực là một “thiên thần nhỏ” với đôi cánh mỏng manh.

Quay phim được cảnh thiên thần hạ cánh xuống đất

Đoạn video được quay lại ở phía Nam Jakarta, Indonesia đã cho thấy một “đốm sáng thiên thần” đang hạ cánh xuống đất. Theo đó, một bóng sáng từ từ hạ xuống và người ta nhìn thấy rõ đôi cánh thiên thần trong đốm sáng ấy.


Không chỉ có đoạn phim ghi lại, nhiều nhân chứng có mặt ở đó cũng khẳng định sự tồn tại của bóng sáng này. Cô Pramana Abbas, một nhân chứng nói: “Tôi đã nhìn thấy một quả bóng sáng từ trên trời hạ xuống, nảy lên rồi biến mất. Các ngài không tin thì tùy, có camera ghi lại được”.

thienthan3

Hình ảnh thiên thần hạ cánh chụp từ video.

Trước đó, năm 2011, ở Indonesia cũng từng xuất hiện một vòng tròn sáng bí ẩn như vậy. Người ta đặt ra câu hỏi, liệu những vòng sáng kia có thực sự là thiên thần?

Những thiên thần cứu giúp con người

Chúng ta thường thấy tin các thiên thần xuất hiện và biến mất một cách bí ẩn, nhưng ngoài ra nhiều người còn khẳng định từng được thiên thần cứu giúp. Năm 2008, một người phụ nữ tên Colleen Banton ở bang North Carolina (Mỹ) đã tuyên bố rằng, một thiên thần đã chữa lành bệnh cho con gái Chelsea của bà.


Bà kể lại, trong khi ngồi ở khu vực chờ của bệnh viện, bà đã nhìn thấy một bóng sáng xuất hiện và tỏa sáng cả khu vực hành lang bênh viện, trước phòng bệnh con gái bà. Và thật thần kỳ, cô bé Chelsea đã hồi phục nhanh chóng ngay sau đó khiến người mẹ tin tưởng rằng, đốm sáng đó là thiên thần đã cứu giúp cho con gái mình.

Tuy nhiên, nhiều người phản đối và cho rằng, những đốm sáng đó chỉ là ánh nắng phản chiếu và nó không phải sự nhiệm màu nào đó giúp cứu sống Chelsea.

thienthan4

Bóng sáng kỳ lạ xuất hiện cạnh phòng bệnh của Chelsea.

Tương tự, anh Tim Crane ( 34 tuổi) – doanh nhân ở Guildford (Anh) cũng kể lại việc bản thân được thiên thần “cứu mạng”.


Anh nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị băng qua một con đường đông đúc ở London. Tôi đã nhìn bên trai, không có xe và cùng bạn gái băng qua đường. Bỗng một bàn tay kéo vai tôi lại. Đúng lúc ây, một chiếc xe bus lao tới chỉ cách tôi vài bước. Tôi đã thoát chết trong gang tấc”.

Nói về câu chuyện của mình, Tim Crane cho biết, anh đã hỏi bạn gái mình và cô ấy nói rằng không hề nhìn thấy chiếc xe mà kéo anh lại. Vậy ai là người đã kéo Tim? Có thể là bàn tay của một thiên thần đã cứu giúp anh khỏi lưỡi hái của tử thần. “Cuộc sống thật nhiều điều kỳ diệu”, Tim chia sẻ.

Video tổng hợp vô tình quay lại được những sinh vật lạ:

Thiên thần có thật hay không? Cả thế giới đều đang tranh cãi về điều đó. Những nhà khoa học tại một trung tâm nghiên cứu về thoát xác ở Los Angeles cho rằng, thiên thần chỉ tồn tại trong niềm tin của con người. Họ đã tiến hành nhiều cuộc thực nghiệm điều tra và thấy rằng, thiên thần hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên, nhiều ý kiến không đồng ý với họ và tin rằng, thiên thần thật sự tồn tại trong cuộc sống của con người, với bằng chứng là những người nhìn thấy thiên thần ban ngày mà không phải là đang mơ.

Cuộc tranh cãi không biết đến bao giờ mới có kết quả chính thức, nhưng dù thiên thần có thật hay không thì niềm tin về sự tồn tại của nhân vật thần kỳ, cứu giúp con người có thể khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nguồn:TH

You May Also Like

Phát hiện chấn động của giới khảo cổ có khả năng “viết lại lịch sử Trung Quốc”

Phát hiện chấn động của giới khảo cổ có khả năng “viết…

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả báo

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả…

6 hiện tượng kỳ thú của Mẹ Thiên Nhiên vĩ đại: ‘động trời’ chứ không phải ‘động đất’

6 hiện tượng kỳ thú của Mẹ Thiên Nhiên vĩ đại: ‘động…

Gloomy sunday – Bí ẩn ‘Bài hát tử thần’ khiến nhiều người nghe tự sát

Gloomy sunday – Bí ẩn ‘Bài hát tử thần’ khiến nhiều người…